TVBS NEWS 17/10: Bắt giữ tại phòng 3 nữ lao động Việt đã có chồng “Bem nhau” tập thể với 3 nam đồng hương

C.ả.n.h s.á.t nhận được thông tin khi một căn phòng tụ tập quá 6 người và ập tới b.ắ.t g.i.ữ trong đó có 3 nữ lao động Việt và 3 nam lao động đồng hương.

Theo thông tin được một công dân Đài Loan báo cáo cục C.ả.n.h s.á.t Đài Bắc chính thức b.ắ.t g.i.ữ 6 người bao gồm 3 nữ lao động Việt và 3 nam lao động đồng hương.

Các đối tượng đã thực hiện hành vi b.á.n d.â.m tập thể vi phạm điều luật tại Đài Loan và vi phạm điều luật Covid-19 hiện hành, tụ tập quá 5 người.

Trâm một trong 3 nữ lao động Việt khai nhận rằng do dịch bệnh ảnh hưởng tới công việc nên đã thực hiện hành vi m.u.a b.á.n d.â.m nhằm kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Hai đối tượng là công dân Đài Loan cũng thừa nhận hành vi m.u.a b.á.n d.â.m của mình với mỗi lao động Việt mỗi lần b.á.n d.â.m được 4,000 Đài tệ.

Ba nam lao động Việt cũng chính là đồng nghiệp 3 nữ lao động Việt đang làm việc tại công ty. Vì thấy 3 nữ lao động Việt xinh đẹp nên chúng tôi đã đề cập vấn đề với cả 3 nữ lao động Việt và thực hiện suốt trong vòng 1 năm qua.

Trâm cũng khai nhận hành vi b.á.n d.â.m thực hiện có tiền trang trải cuộc sống, chi phí nhà cửa, điện nước và gửi tiền về cho gia đình.

C.ả.n.h s.á.t cũng đã thông báo giam lỏng chờ ngày trục xuất về nước phạt tới 10 vạn Đài tệ mỗi người.

Đối với các nam lao động bị phạt nặng hơn tới 30 vạn Đài tệ vì hành vi m.u.a b.á.n d.â.m bất hợp pháp.

Tin liên quan:

Hành vi đốt nhang muỗi sau đó vứt vào sọt rác ở nơi phát ra vụ hỏa hoạn khiến 46 người t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g và 41 người bị thương trong “tòa nhà ma” khét tiếng ở Cao Hùng.

Theo khai nhận người phụ nữ 41 tuổi khi đang vụng trộm với một nam lao động Việt 38 tuổi do nhà có nhiều muỗi nên đã đốt nhang sau đó ném vào sọt rác không may ngon lửa bộc phát không thể dập được.

Còn về phía nam lao động Việt khai nhận trong giấc ngủ đêm qua trong giấc mơ những người thiệt mạng về đòi mạng chúng tôi những tiếng gào thét làm tôi bị ám ảnh thực sự tôi không thể bĩnh tĩnh được nữa.

C.ả.n.h s.á.t xác đinh được danh tính người đàn ông là lao động Việt tên Trần Văn Chương 38 tuổi quê quán Bắc Ninh và người phụ nữ Đài Loan tên Linh An 41 tuổi.

Cảnh sát Đài Loan phải lập đàn cúng viếng các linh hồn trong vụ cháy thảm khốc này. Trước đó tòa nhà Cheng Chung Cheng (城中城) ở quận Yancheng của Cao Hùng, đây là một công trình đã xuống cấp và được người dân địa phương mệnh danh là “tòa nhà ma số 1 của Cao Hùng”.

Theo thống kê từ c.ả.n.h s.á.t 2 đối tượng trực tiếp liên quan đến vụ cháy gây thiệt hại 46 về người và hơn 500,000 vạn Đài tệ.

Với hành vi của nữ công dân Đài Loan có thể nhận án phạt t.ử h.ì.n.h hoặc án tù chung thân theo điều luật nước sở tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *