TVBS NEWS 18/11:Nỗ nhà máy ống sắt ở Changhua Đài Trung 1 lao động Việt Nam thiệt mạng 2 người khác bị bỏng nguy kịch

Vụ nổ bụi kinh hoàng! Một vụ nổ bụi đã được báo cáo vào lúc 9 giờ sáng ngày 16 tại một nhà máy mài ống sắt cho xe đạp ở thị trấn Fuxing, huyện Changhua.

người ta nghi ngờ rằng vụ nổ xảy ra gần khu vực thu gom bụi, khiến ba công nhân bị thương. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa những người bị thương đi bệnh viện.

trong số 3 nhân viên có 2 người là lao động nước ngoài nhập cư bị thương nặng, hiện đang n.g.u.y k.ị.c.h.

Điều tra sơ bộ cho thấy khu vực nổ bụi của nhà xưởng rộng khoảng 2m2, lực lượng cứu hỏa không phát hiện hiện tượng nhiệt độ cao khi sử dụng camera chụp ảnh nhiệt. 3 bệnh nhân bỏng khác đã được Fuxing 91, Puyan 91 và Xihu 91 lần lượt gửi đến Bệnh viện Changhua Christian.

Zhou Zhizhong, phát ngôn viên kiêm phó chủ tịch Trung tâm y tế Zhangji cho biết, người bị thương nặng nhất là một thanh niên Việt Nam 24 tuổi tên Ruan,

anh bị bỏng độ 2 đến độ 3, chiếm khoảng 80% diện tích bỏng. các dấu hiệu sinh tồn không ổn định, anh được đưa vào khoa Hồi sức cấp cứu bỏng, cấp cứu đặt nội khí quản, chưa qua cơn n.g.u.y .k.ị.c.h.

Một bệnh nhân khác 29 tuổi người Indonesia bị bỏng độ 2 đến độ 3 khoảng 40% cơ thể, các vết thương tập trung ở ngực,

lưng, tay và mặt cũng được đặt nội khí quản để sơ cứu. đã qua cơn n.g.u..y k.ị.c.h, đã được sắp xếp vào khoa hồi sức cấp cứu bỏng.

Còn người đàn ông Đài Loan bị thương duy nhất, 35 tuổi, bệnh nhân họ Vương, diện tích bỏng tương đối nhỏ, chủ yếu ở mặt và bắp tay trái, bỏng gần 5% độ 2, hiện tại các dấu hiệu sinh hoạt đã ổn định.

, không n.g.u.y h.i.ể.m đến t.í.nh m.ạ.ng và đã được sắp xếp nhập viện.
Đến 20h cùng ngày mặc dù đã được đưa vào viện chữa trị nhưng do vết bỏng quá nặng n.ạ.n nh.â.n người việt đã t.ử v.o.n.g.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.