TVBS NEWS 18/11:Phục kích xe chở lao động đi làm bắt giữ 19 lao động Việt Nam không kịp trở tay

Đội đặc nhiệm huyện Zhang thuộc Lữ đoàn các vấn đề trung tâm của Sở Di trú nhận được tin báo rằng họ bị tình nghi thuê lao động nhập cư.

không có liên hệ làm việc bất hợp pháp tại nhiều địa điểm trong các thị trấn thuộc quyền quản lý của bộ phận lao động của chính quyền quận.

và vào rạng sáng, họ đã b.ắ.t giữ sáu lao động nhập cư mất tích, một chủ lao động bất hợp pháp và một đặc vụ mỗi người bằng cách tấn công hai phương tiện.

Sau khi điều tra chuyên sâu, họ đã t.ấ.n c.ôn.g lại vào sáng ngày 18 và 11 công nhân nhập cư mất tích đã bị b.ắ.t giữ.

Tổng cộng 19 người đã bị b..ắt giữ trong toàn bộ vụ án. Họ sẽ bị đưa đến chính quyền huyện Trường Hóa để trừng phạt theo hành vi vi phạm của Luật Dịch vụ Việc làm.

Theo báo cáo, một thị trấn ở Changhua đầy những người di cư đến làm công việc tạm thời. , môi giới và mất liên lạc trong khi chiếc xe được điều động trở lại vào ngày 9 để chở 6 công nhân nhập cư mất tích đi làm việc.

Ngoài ra, chúng tiếp tục lần theo dấu vết và phát hiện một nhóm người khác gần trại gà nên rạng sáng ngày 18 chúng đã phục kích xe trên đường đi làm về trại gà.

Bằng cách này, 11 công nhân nhập cư bị mất tích đã bị b.ắ.t giữ trong xe và tổng cộng 19 người bị b.ắ.t giữ trong toàn bộ vụ án tất cả đều là lao động việt nam, bao gồm cả người sử dụng lao động và trung gian bất hợp pháp.

t.r.u.y q.u.é.t người nước ngoài làm việc bất hợp pháp tại Đài Loan và ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh, đồng thời thể hiện quyết tâm thực thi pháp luật.

Huang Yigang, đội trưởng Đội Dịch vụ Đặc biệt Quận Changhua, kêu gọi công chúng không thuê những người di cư không rõ danh tính hoặc môi giới cho những người lao động nhập cư bất hợp pháp.

“Luật Dịch vụ Việc làm” quy định rằng những người thuê người nước ngoài bất hợp pháp mà không được phép có thể bị phạt từ 150.000 Đài tệ đến 750.000 Đài tệ; tái ph.ạm trong vòng 5 năm có thể bị phạt tù đến 3 năm, giam giữ ngắn hạn, hoặc cả hai hoặc cả hai.

phạt dưới 1,2 triệu nhân dân tệ, và kẻ trung gian có ý định kiếm lời lại càng phải chịu trách nhiệm hình sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.