TVBS NEWS 18/11:Phủi bụi trên mông của đồng hương ở tàu điện ở ga Đài Bắc lao động việt bị phạt 40 vạn đài tệ

C.ả.n.h s.á.t thành phố Đài Bắc đã b.ắ.t g.i.ữ một nam lao động mang quốc tịch Việt Nam vì hà,nh v.i s.ờ M.ô.n.g và gây thương tích một nữ lao động đồng hương ở ga Đài Bắc.

Nghi phạm tên là : Nguyễn Quốc Thái (23 tuổi) quê quán Nông Cống- Thanh Hóa, quốc tịch Việt Nam, là lao động làm việc tại Đài Bắc nhập cảnh vào Đài Loan từ cuối năm 2020.

Sáng hôm nay c.ả.n.h s.á.t Đài Loan đã b.ắ.t g.i.ữ ng.h.i p.h.ạ.m Thái trên chuyến tàu về thành phố Đài Bắc và sờ mông một nữ lao động đồng hương.

Thái đã lợi dụng lúc mình gần xuống tàu đã sờ m.ô.n.g nữ lao động Việt nhưng bị nữ lao động nắm tay đạp vào mặt sau đó bị c.ả.n.h s.á.t ga tàu tới b.ắ.t g.i.ữ.

Lao động đã bị áp giải tới đồn c.ả.n.h s.á.t Đài Bắc với hành vi “D.â.m ô” của mình, một trong những hành vi đáng lên án tại Đài Loan.

Sau khi bị b.ắ.t Thái đã rất thành thật khai nhận “Em đã có bạn gái nhưng mà cô ấy ở Việt Nam nhưng do ham muốn nhất thời của em”

Em sang Đài từ tháng 9 năm 2020, do tình hình dịch Corona, với lại em cũng chưa về được Việt Nam, nên em rất “muốn” và đã p.h.ạ.m t.ộ.i”.

Với h.à.n.h v.i này của đối tượng c.ả.n.h s.á.t Đài Bắc chính thức phạt tới 40 vạn Đài tệ, đồng thời bị công ty đuổi việc với hành động d.â.m ô này của lao động Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.