TVBS NEWS 18/11:Trộm 5kg nhãn lao động Việt Nam bị phạt 30 vạn Đài tệ trục xuất về nước

Thanh niên người Việt Nam ở Đài Trung đi ăn tr.ộm nhãn, bị chủ hô bỏ chạy để lại 5kg nhãn và xe điện.

Hiện tại, nhãn rất nhiều, nhãn ở vùng núi Ngũ Phong rất dồi dào, tuy nhiên mới đây đã bị một người đàn ông lạ mặt lấy t.r.ộ.m, rất may là người nông dân đã phát hiện và l.a l.ên. Để bảo vệ sinh kế của những người trồng cây ăn quả.

c.ả.n.h s.á.t vẫn coi đây là một v.ụ .án quan trọng để điều tra, họ kiểm tra camera giám sát dọc đường để tìm tung tích của người đàn ông. Lúc 7 giờ đêm qua, họ đã b.ắ.t giữ một người lao động nhập cư Việt Nam 30 tuổi họ Đặng ở quận Đại Lý. .

Một nông dân trồng nhãn họ Dong, người trồng nhãn ở dãy núi Tonglin, huyện Wufeng, phát hiện có kẻ xâm nhập và ăn t.r.ộ.m nhãn, anh ta lập tức ra tiếng động để răn đe.

Dong Nan nhanh chóng báo c.ả.n.h s.á.t nhưng do số lượng thất thoát ít nên không trình báo vụ việc mà chỉ yêu cầu c.ả.n.h s.á.t tăng cường tuần tra, đồng thời treo biển cảnh báo chống t.r.ộ.m phía trước. của vườn cây ăn quả.

Vườn cây ăn quả nằm ở một vùng núi hẻo lánh và không có camera giám sát xung quanh. c.ả.n.h s.á.t Wufeng đã kiểm tra camera giám sát tại các lối vào và lối ra của những con đường gần đó và phát hiện một người đàn ông .

(mặc quần áo ENJOY với hình xăm trên cánh tay trái) đi Xe điện lên núi nhưng lại đi bộ xuống núi Thiếu tá, sau khi c.ả.n.h s.á.t kiên trì rà soát màn hình dọc đường để đối chiếu,

phát hiện ng.h.i p.h.ạm sống trên đường Tucheng, huyện Đại Lý nên tiến hành b.ắ.t giữ hắn lần cuối. Nỗ lực để bảo vệ tài sản của người trồng.

Li Jianxing, Giám đốc chi nhánh Wufeng, cho biết gần đây đang là mùa thu hoạch nông sản, để ngăn chặn tình trạng t.r.ộ.m cắp sinh kế của người dân.

c.ả.n.h s.á.t đã thành lập chuyên án hợp tác “bảo vệ nông nghiệp” đối với các loại cây kinh tế quan trọng. trên địa bàn kết hợp cảnh giác, dân phòng, tình nguyện ..

.

Lực lượng dân phòng đã tổ chức các tổ tuần tra, tăng cường bảo vệ chống t.r.ộ.m, ngoài ra còn hướng dẫn nông dân trồng cây ăn quả các biện pháp phòng ngừa như dựng hàng rào.

lắp đèn chiếu sáng, theo dõi. hệ thống video và nuôi chó, để tránh những người vô đạo đức thèm muốn chúng.

sau khi n.g.hi p.h.ạ.m việt nam bị b.ắ.t giữ thì c.ả.n.h s.á.t đã tiến hành điều tra thì xác đinh n.gh.i p.h.ạ.m là lao động bhp.c.ả.n.h s.á.t đã tiến hành lập hồ sơ xử phạt 30 vạn đài tệ và tiến hành trục xuất theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.