TVBS NEWS 18/8:Chân phải dẩm chân trái lao động Việt Nam ngã từ trên cao xuống đất bị thanh thép xuyên qua người

Vào lúc 1 giờ 40 phút ngày hôm qua (17), một vụ t.ai n.ạ.n tại công trường xây dựng đã xảy ra ở thị trấn Zhunan, huyện Miaoli.

Một người đàn ông 30 tuổi họ phan bị tình nghi giẫm lên không trung khi đang leo trèo khi đang sửa lưới bảo vệ kỹ thuật, và đùi của anh ta.

bị thanh thép đâ.m vào người, bị đâ.m gụ.c n.gã gục tại chỗ đa.u đ.ớ.n, lực lượng C.ả.n.h s.á.t PCCC đến nơi đã nhanh chóng đưa đến bệnh viện cứu chữa.


Đám đông khiêng người đàn ông lên cáng. (Ảnh / TVBS) Tai nạn công trường! Người đàn ông giẫm lên không trung, bị thanh thép đ.â.m vào đùi trái “ngã lăn ra đất”.
Đám đông khiêng người đàn ông lên cáng. (Ảnh / TVBS)

Vụ án này xảy ra trên phố Nanbao, thị trấn Zhunan, đùi trái của phan văn nam bị thanh thép của tòa nhà đâm xuyên thủng, đau đớn kêu lên.

Những người xung quanh rất lo lắng và liên tục an ủi Peng Nan bị thương. giao thông xung quanh, và ngăn cách những người xem, nhân viên cứu thương của Đội cứu hỏa Zhunan đã đưa người đàn ông đến bệnh viện để sơ cứu.

Theo c.ả.n.h s.á.t, Phan Văn Nam là công nhân công trường là lao động nhập cư người việt nam, khi đang sửa lưới bảo vệ công trình trên tòa nhà 3 tầng,

anh này vô tình giẫm phải chân trái và bị ngã khi đang leo trèo, bị các thanh thép của tòa nhà đâm xuyên qua người. Rất may anh được cấp cứu kịp thời, về sau không n.g.u.y h.i.ể.m đến t.í.n.h m.ạ.n.g.

Văn phòng C.ả.n.h s.á.t Zhunan cho biết công việc trên công trường là vô cùng rủi ro, cần phải luôn cảnh giác và thực hiện các biện pháp phòng ngừa liên quan để đảm bảo an toàn thi công và ngăn ngừa rủi ro xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.