TVBS NEWS 2/7: Ăn bún đậu nắm tôm 2 nam lao động Việt tử vong tại chỗ ở Đài Bắc, xác định danh tính và nguyên nhân

C.ả.n.h s.á.t Đài Loan xác nhận 1 lao động Việt ở Đào Viên- Đài Bắc đã t.ử v.o.n.g do ăn bún đậu mắm tôm, được biết n.ạ.n n.h.â.n và bạn cùng phòng đã đặt tới 10 mẹt bún đậu về để ăn.

Khám nghiệm từ thi từ các bác sĩ xác nhận do 2 lao động Việt đã ăn quá nhiều bún đậu mắm tôm khoảng 4 mẹt mỗi người dẫn tới bội thực dạ dày ngừng hoạt động không thể co bóp được.

Hai nạn nhân được c.ả.n.h s.á.t xác định là Trần Văn Hiếu 25 tuổi và Đỗ Huy Hùng 28 tuổi đến Đài Loan làm việc ở công ty luyện thép.

Một hàng xóm là công dân Việt Nam xác nhận trước đó 2 đối tượng đã thách thức và tự treo thưởng cho nhau ai ăn nhanh nhất sẽ chiến thắng và giành 4 vạn Đài tệ.

Hàng xóm là lao động Việt làm chứng cuộc thi xác nhận tôi thấy hai đối tượng ăn rất nhanh nhưng sau một lúc gần kết thúc cuộc thi bất ngờ cả hai ôm bụng và ngất lim tại chỗ,

tôi đã cố gắng gọi c.ả.n.h s.á.t ngay lập tức đến để có thể đưa các đối tượng đến bệnh viện gần nhất.

Hai đối tượng đã đặt bún đậu mắm tôm từ cộng đồng người Việt tại Đài Loan và được giao đến trong tối ngày 1/7.

Hai n.ạ.n n.h.â.n được xác nhận t.ử v.o.n.g trên đường tới bệnh viện mặc dù được các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Đây là một bài học cho những lao động Việt nói riêng và mọi người nói chung ăn quá nhiều bún đậu mắn tôm sẽ ngu.y hi.ể.m tới t.í.n.h m.ạ.n.g, theo các khuyến cáo của bác sĩ chỉ ăn 1 mẹt là đủ dinh dưỡng.

Nhưng ăn nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới thần kinh vì trong mắn tôm có rất vi khuẩn chưa ph.ân rã, hơn nữa dạ dày chỉ chứa được một lượng thức ăn nhất định được tiêu thụ trong một khoảng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.