TVBS NEWS 2/7: Mâu thuẫn gay gắt nữ lao động Việt bị đồng hương xô ngã tử vong ở ga tàu Đài Bắc

C.ả.n.h s.á.t Đài Loan chính thức xác nhận một nữ lao động Việt t.ử v.o.n.g tại ga Đài Bắc. Sự việc xảy ra vào chiều ngày 1 tháng 7 khoảng 2 giờ tại ga tàu, khi một nhân chứng là công dân Đài Loan cho hay:

Cặp đôi nam nữ người Việt đã cãi nhau sau đó tôi thấy nữ lao động Việt xô ngã xuống ga tàu đúng lúc tàu đi qua gây t.a.i n.ạ.n thương tâm.

Khoảng khắc thật kinh hoàng với những người chứng kiến ở đó. Được biết nữ lao động Việt cùng nam đồng hương đi chơi.

sau đó nhưng rủ bạn nữ về cùng nhưng bạn nữ không chịu bắt tàu về nên đã cãi nhau và nam lao động tức giận xô ngã nữ đồng hương xuống đường ray.

Nam lao động sau đó đã chạy trốn khi biết mình đã gây á.n m.ạ.ng, lập tức c.ả.n.h s.á.t gần đó cũng đã tới phong tỏa khám xét hiện trường.

Nữ lao động được xác nhận là Đỗ Thị Kiều sinh năm 2000 quê quán Cẩm Giàng- Hải Dương đến Đài Loan làm việc từ cuối năm 2020 tại công ty hải sản ở Đài Bắc.

Qua quá trình chiết xuất cùng các nhân chứng c.ả.n.h s.á.t xác định được nam lao động Việt là Trần Văn Hiếu sinh năm 1996 quê quán Tiên Lãng- Hải Phòng.

nhập cảnh vào Đài Loan từ năm 2018 hiện tại là lao động BHP đang b.ỏ tr.ốn khỏi công ty.

Lệnh truy nã Trần Văn Hiếu lập tức thông báo trên các phương tiện đại chúng trong đêm của Đài Loan.

C.ả.n.h s.á.t xác minh đây là hà.n.h v..i c.ố ý gây c.h.ế.t người trong lúc tức giậ.n yêu cầu đối tượng ra đầu thú để được nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Đồng thời c.ả.n.h s.á.t cũng treo thưởng tới 5 vạn Đài tệ về người cung cấp thông tin để c.ả.n.h s.á.t b.ắ.t g.i.ữ thành công..

Một trong những bài học cho các bạn nữ ở nơi xứ người không nên tin tưởng vào người lạ và đề phòng với mọi tình huống diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.