TVBS NEWS 22/01: Bắt giữ 3 nữ lao động Việt lừa bán “Trinh tiết giả” cho ông chủ Đài Loan giá 3 vạn Đài tệ

C.ả.n.h s.á.t Cao Hùng nhận được thông tin khi một căn hộ vi phạm luật pháp và ập tới b.ắ.t g.i.ữ trong đó có 3 nữ lao động Việt.

Theo thông tin được một công dân Đài Loan báo cáo cục C.ả.n.h s.á.t chính thức b.ắ.t g.i.ữ 6 người bao gồm 3 nữ lao động người Việt và 3 công dân Đài Loan.

Các đối tượng đã thực hiện hành vi b.á.n d.â.m tập thể vi phạm điều luật tại Đài Loan và vi phạm điều luật Covid-19 hiện hành đặc biệt hơn nữa các nữ lao động Việt khi bị bắt đã khai nhận rằng bán t.ri.n.h ti.ế.t cho các ông chủ Đài Loan với giá 3 vạn Đài tệ nhưng đó là màng t.r.i.n.h giả mới được v.á với phí 1 vạn Đài tệ.

Lê Thúy Hạnh một trong 3 nữ lao động Việt khai nhận rằng do dịch bệnh ảnh hưởng tới công việc nên đã thực hiện hành vi m.u.a b.á.n d.â.m nhằm kiếm tiền trang trải cuộc sống, nhà cửa, điện nước do ảnh hưởng của dịch bệnh để có tiền đi chơi.

Ba đối tượng là công dân Đài Loan cũng thừa nhận hành vi m.u.a b.á.n d.â.m của mình với mỗi nữ lao động Việt b.á.n trinh tiết được 5 vạn Đài tệ do cả 3 lao động Việt có nhan sắc rất đẹp.

Ba công dân Đài Loan cũng chính là ông chủ chủ 3 nữ lao động người Việt. Vì thấy 3 nữ nhân viên Việt xinh đẹp nên chúng tôi đã đề cập vấn đề với cả 3 nữ nhân viên Việt và thực hiện suốt hành vi mua bán “Trinh tiết”.

C.ả.n.h s.á.t cũng đã lập biên bản x.ử p.hạ.t 6 người mỗi người phạt tới 3 vạn Đài tệ mỗi người vì hành vi vi phạm pháp luật đồng thời trục xuất 3 nữ lao động Việt. Đối với các công dân Đài Loan bị phạt tới 5 vạn Đài tệ vì hành vi m.u.a b.á.n d.â.m bất hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *