TVBS NEWS 23/9: Nam lao động Việt bị xiên tử vong ngày trên giường, xác định nguyên nhân

N.g.h.i p.h.ạ.m bị bắt là Nguyễn Văn Hạnh quê quán Hải Phòng đáng chú ý năm nay đã 36 chứ không còn là trẻ nghé, hiện đang là lao động làm việc tại thành phố Đài Bắc.

Vào khoảng gần 4h sáng ngày hôm nay 23/9, lao động Việt Nam này đã dùng dao ché.m 2 người bạn cùng phòng (cũng là đồng nghiệp của nhau trong cùng công ty) do cãi nhau trong lúc chơi game.

Một n.ạ.n n.h.â.n bị ché.m đã ôm tay thoát ra khỏi nhà và chạy đến cửa hàng tiện lợi gần nhà nhờ nhân viên cửa hàng và nhân viên phát báo lúc đấy cũng có mặt gọi giúp c.ả.n.h s.á.t.

Một n.ạ.n n.h.â.n 37 tuổi bị chém ở phần đầu t.ử v.o.n.g tại chỗ, n.ạ.n n.h.â.n còn lại 24 tuổi bị thương ở đầu và ngón tay phải, n.ạ.n n.h.â.n 37 tuổi nằm gục tại phòng trọ.

Sáng nay c.ả.n.h s.á.t xác nhận n.ạ.n n.h.â.n 37 tuổi bị mất m.á.u quá nhiều các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng n.ạ.n n.h.â.n không qua khỏi.

Tuy nhiên trả lời cuộc điều tra , N.g.h.i p.h.ạ.m  nói : “Tôi biết mình đã làm bị thương họ, nhưng do tôi say quá nên tôi không nhớ rõ”.
tin liên quan:
Tin tức / 2 người đàn ông trong cuộc thương lượng trên phố Dihua nổ tung, bị đ.â.m 1 nh.át bằng d.a.o và đ.ổ m.á.u . Người đàn ông bị đ.â.m và nằm trên vũng m.á.u.

(Ảnh / TVBS) Gần đoạn 2 phố Di Hoa, thành phố Đài Bắc, đã xảy ra một v.ụ án m.ạ.n.g vào lúc 4 giờ chiều ngày hôm qua (22! Người đàn ông khoảng 40 tuổi họ đặng bị nghi đá.nh gh.en với ngh.i p.hạ.m vì phụ nữ.

được biết thì n.ghi ph.ạm và nạ.n nh.ân đều là người việt nam và cùng cặp kè tình cảm với người phụ nử.do phân chia ngày tháng không đều dẫn đến xíc.h mí.ch. ngh.i ph.ạm và nạ.n nh.ân hẹn nhau ra để thương thảo thì bất ngờ.

Ng.h.i c.a.n v.ụ.t d.ao ch.é.m g.ục tại chỗ vào lưng và đùi khiến người đàn ông họ đặng không thể chống cự, gục xuống vũng m.á.u với thươ.ng tíc.h n.ặng, ngh.i phạ..m cũng nhân cơ hội bắt taxi bỏ t.rốn.

c.ả.n.h s.á.t đã phát lệnh tru.y n.ã n.g.h.i p.h.ạm trên toàn lãnh thỗ đài loan.ai có thông tin ng.h.i p.h.ạ.m vui lòng liên hệ cả.n.h s.á.t gần nhất để trình báo sự việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.