TVBS NEWS 23/9:Thương lượng thời gian không đều người đàn ông Việt gục bên vũng máu nghi phạm bỏ trốn

Tin tức / 2 người đàn ông trong cuộc thương lượng trên phố Dihua nổ tung, bị đ.â.m 1 nh.át bằng d.a.o và đ.ổ m.á.u . Người đàn ông bị đ.â.m và nằm trên vũng m.á.u.

(Ảnh / TVBS) Gần đoạn 2 phố Di Hoa, thành phố Đài Bắc, đã xảy ra một v.ụ án m.ạ.n.g vào lúc 4 giờ chiều ngày hôm qua (22! Người đàn ông khoảng 40 tuổi họ đặng bị nghi đá.nh gh.en với ngh.i p.hạ.m vì phụ nữ.

được biết thì n.ghi ph.ạm và nạ.n nh.ân đều là người việt nam và cùng cặp kè tình cảm với người phụ nử.do phân chia ngày tháng không đều dẫn đến xíc.h mí.ch. ngh.i ph.ạm và nạ.n nh.ân hẹn nhau ra để thương thảo thì bất ngờ.

Ng.h.i c.a.n v.ụ.t d.ao ch.é.m g.ục tại chỗ vào lưng và đùi khiến người đàn ông họ đặng không thể chống cự, gục xuống vũng m.á.u với thươ.ng tíc.h n.ặng, ngh.i phạ..m cũng nhân cơ hội bắt taxi bỏ t.rốn.

c.ả.n.h s.á.t đã phát lệnh tru.y n.ã n.g.h.i p.h.ạm trên toàn lãnh thỗ đài loan.ai có thông tin ng.h.i p.h.ạ.m vui lòng liên hệ cả.n.h s.á.t gần nhất để trình báo sự việc.
tin liên quan:
Cơ quan chức năng Đài Loan thông báo đã b.ắt 45 người Việt lao động trái phép trong đợt kiểm tra bất ngờ vào đêm qua tối ngày 22 rạng sáng ngày 23 tại thành phố Đài Bắc nơi tập trung nhiều các lao động BHP Việt Nam.

Tờ Taiwan News ngày 22/6 đưa tin, trong đợt kiểm tra ngày bất ngờ này, Cục Di dân Đài Loan (NIA) đã b.ắ.t g.i.ữ tổng cộng 58 người lao động nhập cư bất hợp pháp, trong đó có 45 người Việt là các lao động BHP Việt.

Tờ báo này viết, đa số những lao động nam bị bắt chủ yếu làm việc tại các xí nghiệp và công trình xây dựng trong vùng.

Đặc biệt tối hôm qua c.ả.n.h s.á.t b.ắ.t g.i.ữ được 1 tổ chức người Việt đang tổ chức đ.ánh b.ài, xóc đĩa tr.ái ph.ép, tất cả đều bị c.ả.n.h s.á.t vây ráp và b.ắ.t g.i.ữ thành công.

Nắm rõ được tâm lý các lao động BHP Việt sẽ đi chơi trong những ngày nghĩ lễ cơ quan c.ả.n.h s.á.t các vùng đã lên các phương án nhằm b.ắ.t g.i.ữ các lao động BHP Việt ngày.

Cụ thể tại các tụ điểm được cho là các điểm nóng các quán ăn, tạp hóa, công viên cũng như các ga tàu đều bị kiểm tra một các tổng lực và bất ngờ.

Những người này sẽ sớm bị trục xu.ất khỏi Đài Loan. Đây là đợt kiểm tra lớn thứ hai của NIA trong tháng 6 sẽ có những chiến dịch bất ngờ tr.uy qu.ét hết lao động BHP ngoai quốc.

Ông Khâu Phong Quang, Cục trưởng NIA kêu gọi người nước ngoài lao động bất hợp pháp tại Đài Loan nhanh chóng trình diện trước khi chính sách khoan hồng đang được chính quyền áp dụng kết thúc vào ngày 30/9.

Trong khi đó, ông Trần Giới Chương, Giám đốc Văn phòng NIA thành phố Đài Bắc cho biết vẫn còn nhiều người đang hoạt động môi giới trái phép để đưa người nhập cư và du khách đến làm việc tại xí nghiệp, công trình trong mùa dịch.

Ông Trần cũng cảnh báo người dân Đài Loan không được thuê lao động bất hợp pháp nếu không sẽ đối diện hình phạt từ 150.000-750.000 Đài tệ (111 triệu-555 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.