TVBS NEWS 24/9: Chấn động Cô dâu Việt và 3 con gái mới sinh bị chồng sát hại trong đêm ở Đài Bắc

Một vụ t.h.ả.m s.á.t đã xảy ra tại một ngôi nhà ở Đại Đồng thành phố Đài Bắc. C.ả.n.h s.á.t thành phố Đài Bắc xác nhận các n.ạ.n n.h.â.n gồm bà, mẹ là cô dâu Việt và 3 con gái mới sinh đứa lớn nhất 4 tuổi.

Phía c.ả.n.h s.á.t thành phố Đài Bắc xác nhận, t.h.i t.h.ể tìm thấy trong một ngôi nhà ở khu Đại Đồng là hai bé gái sinh đôi 3 tháng và một bé gái 4 tuổi cùng mẹ là cô dâu Việt.

Thông tin cho biết, sáng sớm ngày 24/9, một người đàn ông khoảng 20 tuổi đã ra đầu thú c.ả.n.h s.á.t. Từ manh mối này dẫn c.ả.n.h s.á.t đến ngôi nhà trên đường An Khang khu Đại Đồng và phát hiện ra những t.h.i t.h.ể.

Được biết, người đàn ông này là người chồng và cha của những n.ạ.n n.h.â.n, theo c.ả.n.h s.á.t xác nhận.

C.ả.n.h s.á.t cho biết, công dân Đài Loan tên Trung Tử 50 tuổi vẫn đang bị tạm giam và đang hỗ trợ c.ả.n.h s.á.t đ.i.ề.u tra. Bất đầu có những cáo buộc đầu tiên từ phía c.ả.n.h s.á.t.

Được biết phía c.ả.n.h s..át cung cấp hung thủ thừa nhận do vợ không sinh được con trai để nối dõi mặc dù mình đã già nên đã làm vậy.

Hàng xóm gần ngôi nhà này cho biết, họ nghi ngờ khi rạng sáng có những tiếng la hét lớn. Hiện phía c.ả.n.h s.á.t cũng chưa thông báo những n.ạ.n n.h.â.n đã t.ử v.o.n.g.

như thế nào và thời điểm xảy ra t.ử v.o.n.g được xác định vào sáng sớm ngày 24/9 vẫn đang tiếp tục điều tra.

Các thám tử điều tra á.n m.ạ.n.g và chuyên gia khám nghiệm t.ử t.h.i sẽ tiếp tục khám xét ngôi nhà để tìm thêm chứng cứ và manh mối của vụ t.h.ả.m s.á.t.

Được biết, đây là vụ t.h.ả.m s.á.t thứ 2 ở  Đài Loan khi trước đó một cô dâu Việt bị chồng ép nhảy lầu tự .s.á.t ở Đài Trung thông tin này g.â.y s.ố.c cho cộng đồng người Việt đặc biệt là các cô dâu Việt tại Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.