TVBS NEWS 25/9: Chấn động Đài Loan cô dâu Việt bao che để cha dượng hãm hiếp con gái suốt 12 năm

Cha dượng c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p liên tục con gái riêng của vợ trong vòng 12 năm, tới hơn 340 lần thậm chí có b.ầ.u bắt p.h.á t.h.a.i nữa.

Gã cha dượng mới bị kết án 25 năm tù Gã cha dượng (54 tuổi) tên An Khánh có hành vi c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p con gái riêng của vợ khi lúc đó cháu mới được 9 tuổi, từ năm 2010 đến năm 2022.

Liên tục như vậy trong 12 năm trời cháu bé phải sống trong sự s.ợ h.ã.i. Tòa án khu vực Đài Bắc mới đây đã tuyên án 35 năm tù đối với ông An Khánh gã cha dượng (54 tuổi) bị khởi tố với c.á.o b.u.ộ.c vi phạm luật đặc biệt.

Liên quan đến xử phạt t.ộ.i p.h.ạ.m b.ạ.o l.ự.c t.ì.n.h d.ụ.c (cưỡng hiếp trẻ vị thành niên dưới 13 tuổi…) và Cô dâu Việt Nam 40 tuổi Trần Thị Hiền đã bao che hành vi để cha dượng h.ã.m hi.ế.p con gái suốt 12 năm với án phạt 20 năm t.ù.

Ông An Khánh, đã bị k.h.ở.i t.ố với cáo buộc b.ạ.o h.à.n.h t.ì.n.h d.ụ.c vài trăm lần với con gái riêng của vợ trong vòng 12 năm kể từ năm 2010 đến năm 2022.

Chỉ khi đến tháng 9 vừa qua cháu nói cho 1 người quen biết thì sự việc mới được phơi bày. Theo tòa án, ông An Khánh đã coi việc b.ạ.o l.ự.c đối với gia đình bao gồm cả (cháu Trần Thị Linh n.ạ.n n.h.â.n) như là một thói quen.

Đặc biệt, được biết trong trường hợp nếu cháu Linh từ chối nhu cầu của ông An Khánh thì ông ta đ.e d.ọ.a là sẽ gi..ế.t cả gia đình.

Rất nhiều lần ông An Khánh đã đ.e d.ọ.a rằng nếu để lộ chuyện hoặc không ngoan ngoãn thì ông sẽ g.i.ế.t c.h.ế.t cả nhà và sẽ c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p luôn cả em gái của cháu Linh.

Theo kết quả điều tra thì trong quá trình này, ông An Khánh đã tiến gần lại Linh đang ngủ và nói “hãy im lặng vì ta yêu con nên mới làm vậy” rồi bắt đầu b.ạ.o l.ự.c c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p cháu Linh, cho đến tháng 9 năm 2022 đã có tổng 343 lần b.ạ.o l.ự.c t.ì.n.h d.ụ.c và quấy rối t.ì.n..h d.ụ.c.

Được biết, năm 14 tuổi cháu Linh đã bị m.a.n.g t.h.ai lần đầu, ông An Khánh c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p cháu đã hai lần mang b.ầ.u và khiến phải p.h.á t.h.a.i.

Khi cháu Linh m.a.n.g t.h.a.i thì ông An Khánh nói với cháu rằng “Mày đã m.a.n.g t.h.a.i con tao, nên mày là vợ tao, nên hãy hành động đúng mực người vợ đi”.

Ông còn u.y h.i.ế.p thêm “Nếu mày gặp thằng nào khác tao g.i.ế.t”. Ngoài ra ông An Khánh còn cài đặt định vị theo dõi trên điện thoại nhằm giám sát cuộc gặp gỡ với người khác.

Nếu cháu Linh từ chối quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c thì sẽ b.ạ.o l.ự.c như đánh đến n.g.ấ.t rồi thực hiện hành vi b.ạ.o h.à.n.h t.ì.n.h d.ụ.c. Và “Mẹ ruột của người b.ị h.ạ.i, tức mẹ ruột của cháu đã dung túng cho hành vi này”. Khổ thân bé gái phải chịu tổn thương suốt đời khó mà hồi phục được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.