TVBS NEWS 26/9: Tăng ca thêm ngày chủ nhật lao động Việt bị máy nghiền nát tử vong tại chỗ

Một công nhân nhập cư Việt Nam ở huyện Trường Hóa đã được tìm thấy đã c.h.ế.t hôm chủ nhật sau khi anh ta rơi vào một máy hủy rác, c.ả.n.h s.á.t cho biết.

Vụ việc xảy ra vào sáng chủ nhật tại một công ty quản lý chất thải trong quận, nơi một nhân viên nhìn thấy những khối thịt đỏ chảy ra từ máy hủy và thông báo cho trưởng ca, người này đã dừng máy và điểm danh.

Sau khi người lao động Việt Nam, 32 tuổi, bị phát hiện mất tích, xem lại đoạn băng giám sát của công ty cho thấy anh ta đã rơi vào một chiếc máy hủy rác.

được biết hôm chủ nhật công nhân được nghỉ chỉ có 1 vài người tăng ca làm thêm nên khi xảy ra tai nạn không có ai biết kịp thời dẫn đến vụ việc thương tâm này.

Anh ta được c.ả.n.h s.á.t tuyên bố đã c.h.ế.t tại hiện trường, điều này đã được chôn cất, chờ Văn phòng Công tố huyện Trường Hóa điều tra.

Một nguồn tin cho biết, công nhân này đã kết hôn và làm việc tại công ty đăng ký tại thị trấn Fangyuan của quận trong nhiều năm.

Các quan chức lao động huyện Changhua cho biết họ đã yêu cầu Cục Quản lý An toàn và Sức khỏe Lao động tiến hành điều tra tại chỗ và đang cố gắng liên lạc với gia đình của công nhân tại Việt Nam.

Họ cho biết sẽ giúp gia đình công nhân này đòi bồi thường cho vụ t.a.i. n.ạn và tổ chức tang lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.