TVBS NEWS 27/11:Tranh chấp với bạn trai nữ lao động Việt ngã từ tầng 6 xuống bị thanh thép cắm xuyên cơ thể tử vong

Một trường hợp rơi từ một tòa nhà đã được báo cáo ở Đài Nam vào hôm nay ngày 27/11. Trạm cứu hỏa được báo cáo vào lúc 2 giờ chiều qua rằng một phụ nữ ở khu vực thứ ba của đường Yongcheng,

quận phía Nam bị nghi rơi từ tầng 6, bụng và bàn chân của cô ấy. Được đưa vào thanh thép cần phải tiêu hủ.y và đưa đi cấ.p c.ứu .

Sau khi đến đó, phát hiện thấy 2 hoặc 3 thanh thép cắ.m vào cơ thể người bị thương, lập tức tiê.u hủ.y và cắt bỏ nhưng người phụ nữ không có dấu hiệu gì. của cuộc sống.

Cơ quan cứu hỏa chỉ ra rằng sau khi người phụ nữ 39 tuổi họ Võ lao động nhập cư người việt nam bị nghi rơi từ tầng 6 xuống.

vùng bụng dưới và bàn chân phải của cô đã vô tình bị các thanh thép của công trường mới xây dựng trong quá trình rơi xuống, và Trên mặt đất có nhiều vết m.á.u lớn,

ngay sau khi trình báo, người ta đã dùng kéo c.ắt thủy lực để phá các thanh thép và đưa người phụ nữ đi sơ cứ.u tại bệnh viện, tuy nhiên người phụ nữ vẫn chưa có dấu hiệu sống trước khi đến bệnh viện. .

C.ả.nh s.á.t cũng đã liệt kê da.nh tính bạn trai 37 tuổi của võ , họ phan , là người có liên quan và sẽ điều tra thêm về vụ việc.

Được biết, võ hà bị n.gh.i ngờ có tra.nh chấ.p với bạn trai trước khi rơi từ tòa nhà xuống, võ hà rơi từ tầng 6 trong một lần qu.á khí.ch, phan nam vội vàng bước tới giữ cô nhưng võ hà vẫn bị ng.ã.

Về chi tiết Nguyên nhân của vụ t.ai n.ạ.n vẫn đang được điều tra thêm.

Cục số 6 Đài Nam cũng cho biết võ đã được đưa  đến bệnh viện Chengda để cứu cô ấy bằng tất cả sức lực của mình, nhưng cô ấy vẫn ch.ết vì vết thương ngh.i.êm tr.ọng mà không cần phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.