TVBS NEWS 28/5: Khẩn cấp cô dâu Việt bị sát hại giấu xác dưới sàn nhà trong đêm ở Cao Hùng, xác định danh tính

Cô dâu Việt bị s.á.t h.ạ.i tại nhà riêng ở Đài Loan, người chồng lập tức bị tình nghi trước khi c.ả.n.h s.á.t tìm thấy t.h.i t.h.ể anh ở nơi khác.

Cô dâu Việt được xác định là họ Nguyen, 37 tuổi, sang Đài Loan được hơn 8 năm và có 2 con với người chồng trước. Cô kết hôn với người chồng hiện tại mới được 2 năm thì t.h.ả.m k.ị.c.h xảy ra vào tối ngày 26tháng 5.

Focus Taiwan đưa tin vào ngày 27/5, t.h.i t.h.ể của 1 người phụ nữ Việt Nam lần lượt được tìm thấy tại thành phố khác nhau là Cao Hùng.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang nỗ lực hết sức để xâu chuỗi mọi chuyện và tìm ra nguyên nhân cái c.h.ế.t của n.ạ.n n.h.â.n.

Được biết, người phụ nữ kia là cô dâu người Việt, họ Nguyen, 37 tuổi, được tìm thấy tử vong tại căn nhà thuê của 2 vợ chồng ở Cao Hùng.

C.ả.n.h s.á.t xông vào đây khi nhận được báo cáo từ con gái riêng của Nguyen với chồng trước và bảo mẫu của bé nói rằng họ nghe thấy mùi hôi t.h.ố.i bốc ra từ ngôi nhà.

Thời điểm được tìm thấy, Nguyen nằm dưới sàn phòng ngủ và nhiều khả năng đã c.h.ế.t được vài ngày. Tại hiện trường vụ án, nhân viên điều tra không tìm thấy dấu hiệu đ.ộ.t n.h.ậ.p hay ẩ.u đ.ả.

Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm t.ử t.h.i vào sáng hôm nay vừa qua cho thấy, Nguyen có khả năng bị siết cổ đến c.h.ế.t nhưng cơ quan chức năng vẫn cần thêm thời gian để xác định chính xác nguyên nhân cái c.h.ế.t của cô dâu người Việt.

Trước đó, Chen bị c.ả.n.h s.á.t nghi ngờ là hung t.h.ủ g.i.ế.t h.ạ.i vợ vì cả 2 đều mất tích cùng thời điểm.

Được biết, Nguyen và Chen kết hôn vào 2 năm trước. Theo lời hàng xóm, cách đây 2 ngày, Nguyen vẫn còn vui vẻ gặp bạn bè trước khi trở về nhà và nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi với chồng.

Con gái của Nguyen và bảo mẫu tìm đến nhà khi không thể liên lạc với vợ chồng Nguyen từ ngày 26/5và phát hiện ra cảnh tượng k.i.n.h h.o.à.n.g. Hiện tại, c.ả.n.h s.á.t vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra cái c.h.ế.t của cô dâu Việt.

Nguyen được nhìn thấy xuất hiện ở tầng trệt tòa nhà cô đang sinh sống cùng chồng vào chiều ngày 26/5và sau đó không thấy cô trở ra nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.