TVBS NEWS 27/9: Mâu thuẫn Trần Văn Nam sát hại cô dâu Việt chủ tiệm Nail ở Yuanlin trong đêm

C.ả.n.h s.á.t Đài Loan chính thức t.r.u.y b.ắ.t Trần Văn Nam sau 28 tiếng phát lệnh t.r.u.y n.ã trên toàn quốc trong khi đối tượng đang ở nhờ nhà một công dân Việt Nam khác. Trần Văn Nam sinh ngày: 9/12/1983 quê quán Thanh Hóa quốc tịch Việt Nam.

Ảnh đối tượng khi nhập cảnh vào Đài Loan năm 2016.

C.ả.n.h s.á.t Xiluo,Yuanlin nhận được tin của một công dân Đài Loan là hàng xóm của công dân Việt Nam nói trên, khi phát hiện ra đối tượng bị t.r.u.y n.ã trên toàn quốc đang t.r.ú ẩ.n ngay nhà bên cạnh.

Trước đó Trần Văn Nam bị c.ả.n.h s.á.t Đài Loan truy nã với tội danh đặc biệt n.g.u.y hi.ể.m s.á.t h.ạ.i cô dâu Việt họ Phan ngày 26/6.

Theo lời khai đối tượng đã s.á.t h.ạ.i d.ã m.a.n chị Phan Thị Cẩm Tú (33 tuổi) bị c.h.é.m nhiều n.h.á.t d.a.o dẫn tới t.ử v.o.n.g.

C.ả.n.h s.á.t cũng đã lục soát k.iể.m t.ra nơi ở thu thập các bằng chứng cũng như h.u.n.g k.h.í, xác định được nhiều thông tin quan trọng.

Với hành vi m.a.n r.ợ và đ.e d.ọ.a đ.ối tư.ợ.ng theo đi.ề.u luật của nước sở tại Trần Văn Nam có t.hể.. bị phạt t.ù c.hu.n.g th.â.n hoặc án t.ù lên tới 80 năm.

Hồ sơ về vụ việc đang được c.ả.n.h s.á.t Đài Loan hoàn thiện để trình lên t.ò.a á.n sớm t.u.y.ên á.n đối tượng.

Đối tượng là bạn trai của chị Phan sống chung với cô con gái học trung học cơ sở, chị là chủ của tiệm làm nail, làm tóc ở thị trấn Xiluo, huyện Vân Lâm (雲林縣西螺鎮)

Công dân Việt được c.ả.n.h s.á.t Đài Loan tuyên dương và được thưởng lên tới 5 vạn Đài tệ vì cung cấp thông tin chính xác để kịp thời b.ắ.t g.i.ữ đối tượng.

Đồng hương Việt cho Trần Văn Nam sinh sống cũng bị triệu tập vì hành động cho tội phạm n.g.u.y h.iể.m ở nhờ.

Khi trước đó Trụ sở Điều tra, Phòng Điều tra Quốc tế 110. C.ả.n.h s.á.t Đài Loan phát biểu gần đây tỉ lệ người Việt p.h.ạ.m t.ộ.i tăng lên đột biến có thể trong thời gian tới có thể đề xuất Cục lưu trú ngừng xét duyệt hồ sơ người Việt muốn nhập cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.