TVBS NEWS 3/7: Cô dâu Việt tại Đài Bắc sát hại, phi tang xác trong đêm hung thủ bị bắt giữ rạng sáng nay

Cặp đôi cưới nhau ngay sau khi gặp mặt ở Đài Loan vì cô dâu Việt mang thai nhưng một sự cố không mong muốn sau đó đã khiến mọi việc vượt quá tầm k.i.ể.m s.o.á.t.

Theo TVBS NEWS, Khánh Man, 40 tuổi, bị b.ắ.t giữ vì trực tiếp liên quan tới cái c.h.ế.t của cô vợ người Việt tên Trần Thị My.

Khánh Man đã nhận t.ộ.i g.i.ế.t người cấp độ hai và phải c.h.ị.u bản án có thể lên tới 35 năm t.ù.

Văn phòng c.ả.n.h s.á.t trưởng ở Đài Bắc bắt đầu đi.ề.u t.r.a cái c.h.ế.t của cô dâu Việt sau khi những người đi bộ phát hiện phần còn lại của t.h.i t.h.ể của n.ạ.n n.h.â.n bỏ vào cốp xe.

Trong quá trình điều tra, lực lượng c.h.ứ.c n.ă.n.g nhận được manh mối quan trọng khi một s.ĩ q.u.a.n c.ả.n.h s.á.t trông thấy Khánh Man cố đẩy một chiếc xe xuống bờ kè dốc gần hồ Nhật Nguyệt.

Địa điểm này cũng là khu vực phát hiện phần còn lại của t.h.i t.h.ể cô dâu Việt. Khi các nhà điều tra tìm thấy chiếc xe tại một bãi kéo địa phương, họ phát hiện hộ chiếu của Trần Thị My ở trong xe.

Theo giới chức địa phương, Khánh Man gặp Trần Thị My tại đại học Đài Bắc. Sau lần gặp ấy, cả hai kết hôn vì Trần Thị My mang trong mình “g.i.ọ.t m.á.u” của Khánh Man.

Tuy nhiên, khi Trần Thị My bị s.ả.y t.h.ai., cuộc hôn nhân của cặp đôi ngày một x.ấ.u đi và cuối cùng dẫn đến sự việc đ.a.u l.ò.n.g.

Các nhà đ.i.ề.u t..ra còn hé lộ Khánh Man vẫn tiệc tùng, đ.à.n đ.ú.m, lă.n.g n.h.ă.n.g trong khi gia đình Trần Thị My lo lắng vì sự m.ấ.t t.í.c.h cô dâu Việt. Người đàn ông 30 tuổi bị b.ắ.t vì cáo buộc g.i.ế.t vợ.

“Thật b.i t.h.ả.m khi cô gái này tới đất nước của chúng ta để học tập nhưng đã yêu nhầm phải kẻ m.á.u l.ạ.n.h này. Thay vì l.y dị, hắn lại s.á.t h.ạ.i v.ợ và p.h.i t.a.n.g x.á.c n.ạ.n n.h.â.n trong rừng.

Trong khi gia đình và bạn bè của Trần Thị My lo lắng vì sự m.ấ.t t.í.c.h b.í ẩ.n của n.ạ.n n.h.â.n,.

Khánh Man vẫn có thời gian lă.n.g n.h.ă.n.g, sử dụng ch.ấ.t k.í.c.h t.h.íc.h và tiệc tùng – không có chút quan tâm nào tới người vợ m.ấ.t t.í.c.h.

T.ộ.i á.c của hắn sẽ mãi mãi không bị phát hiện nếu những người đi bộ không tìm thấy t.h.i t.h.ể và nhân ch.ứ.ng không đứng ra làm chứng.

Đội s.ĩ q.u.a.n Đài bắc đi.ề.u t.r.a đã làm việc không biết mệt mỏi để vạch mặt k.ẻ s.á.t n.h.â.n”, chánh văn phòng l.u.ật. s.ư quận, cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.