Yonhap News 15/8: Tòa án 대구지법 tuyên án không khoan nhượng “Tử hình” lao động Việt đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc

대구. Nam thanh niên Việt Nam cắt tóc, cạo đầu người yêu rồi đ.á.n.h đ.ậ.p, h.à.n.h h.ạ bạn gái d.ã m.a.n sau đó s.á.t h.ạ.i… bị toà án đưa ra xét xử.

Một nam thanh niên mang quốc tịch Việt Nam đã bị tòa án Daegu. Đưa ra xét xử với tội danh đ.á.n.h đ.ậ.p h.à.n.h h.ạ rồi lấy tăng đơ cắt tóc của bạn gái sau đó s.á.t h.ạ.i bạn gái.

Hôm nay 15/8 căn cứ vào điều 12 bộ luật h.ì.n.h s.ự t.o.à á.n nhân dân 대구지법 cho biết với cáo buộc về những tội danh liên quan đặc biệt tới đạo luật xử phạt t.ộ.i p.h.ạ.m b.ạ.o h.à.n.h t.ì.n.h d.ụ.c ( với các vấn đề như quay phim ảnh â.n á.i khi q.u.a.n h.ệ để đ.e d.ọ.a ).

Một nam thanh niên quốc tịch Việt Nam tên Trần Thế Nghĩa 32 tuổi đã bị t.o.à á.n tuyên t.ử h.ì.n.h vì trước đó không phải chị B mà một số trẻ em vị thành niên khuyết tật cũng bị d.u d.ỗ và xâm hại t.ì.n.h d.ụ.c.

Theo cáo trạng thì vào ngày 13/8 vừa qua anh Nghĩa đã có hành vi c.h.ử.i b.ớ.i lă.n.g m.ạ, s.át. h.ạ.i người yêu của mình là chị B 21 tuổi.

Không những thế anh Nghĩa còn lấy tăng đơ cắt đi 1 phần tóc trên đầu của chị B, xong s.á.t h.ạ.i và gi.ấ.u x.á.c chị B.

Trước đó anh Nghĩa còn lấy dây chun cao su loại chuyên dùng cho vận động thể dục thể thao để t.r.ó.i c.h.â.n tay của người yêu lại.

Trói chặt đến nỗi chị B không cử động được. Sau đó anh Nghĩa lấy con d.a.o r.ạ.c.h lên mặt chị B rồi đ.e d.o.ạ và u.y h.i.ế.p chị B. Ngoài ra chị còn bị rạch 2 lần vào tay với những lời đ.e d.ọ.a như là “ làm như này để cho chúng ta nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào khi bên nhau nhé.

“ Qua điều tra c.ả.n.h s.á.t cho biết nguyên nhân là do chị B muốn chia tay nên khi nghe được lời chia tay từ bạn gái của mình anh Nghĩa đã hết sức nóng giận và đã gây ra hành động như trên.

Những ngày sau đó chị B sợ hãi đến nỗi phải chuyển tới nhà 1 người bạn để ở cùng nhưng anh Nghĩa vẫn không chịu buông tha sau khi biết được nơi ở của chị B anh Nghĩa đã mò tới tận nơi để gặp chị B nhưng bị từ chối.

Anh Nghĩa cố tình ấn chuông cửa nhưng không ai mở cửa sau đó anh Nghĩa đã lấy khoan tự động cắt tấm sắt chắn ở hành lang cửa sổ rồi đột nhập vào bên trong nhà để đ.á.n.h đ.ậ.p và h.à.n.h h.ạ chị B.

Vừa h.à.n.h h.ạ anh Nghĩa vừa nói (Để xem mày có dám bỏ tao nữa hay không ) Không những thế anh Nghĩa còn dùng những clip nhạy cảm quay cảnh k.h.ỏ.a t.h.â.n và cảnh quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c để đ.e d.ọ.a chị B rằng nếu dám bỏ mình thì sẽ tung những thứ này lên mạng và gửi cho anh em bạn biết người thân, xong n.h.ẫ.n t.â.m ra tay s.á.t h.ạ.i. …

Vụ việc sau đó được báo cho c.ả.n.h s.á.t và anh Nghĩa đã bị c.ả.n.h s.á.t bắt giữ. Sau khoảng thời gian thụ án hôm nay ngày 15/8 toà án nhân dân 대구지법 đã tuyên phạt anh Nghĩa tù chung thân các t.ộ.i d.a.n.h như b.ạ.o h.à.n.h , đ.e đ.ọ.a x.â.m h.ạ.i t.ìn.h d.ụ.c phụ nữ, s.á.t h.ạ.i, gi.ấ.u x.á.c…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.