Yonhap News 18/11 :Chạy trốn cảnh sát còn quay lại quán massage lao động Việt Nam bị bắt giữ

c.ả.n.h s.á.t thành phố seoul đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra vào tối ngày 17, nhưng trong quá trình này, một lao động nhập cư người Việt Nam được phát hiện đã t.r.ố.n thoát từ cửa sau của trung tâm massage.

Sau đó người đàn ông này để quên đồ nên đã quay lại sau 30 phút, nhưng c.ả.n.h s.á.t vẫn còn ở đó, anh ta đã bị b.ắ.t giữ thành công.

Người đàn ông được tìm thấy là một công nhân Việt Nam nhập cư, hai năm trước, anh ta được thông báo rằng anh ta là một lao động bỏ trốn trở thành bất hợp pháp.

anh ta bỏ chạy bằng cửa sau sau khi gặp c.ả.n.h s.á.t để kiểm tra.

Theo điều tra của c.ả.n.h s.á.t, một người đàn ông Việt Nam 32 tuổi họ nguyễn từ Việt Nam đến hàn quốc làm việc vào năm 2019.

Anh ta thường làm việc tại seoul. Vào ngày 22 tháng 1 năm 2020, anh ta được thông báo rằng công ty du lịch của anh ta không rõ và cũng bỏ trốn ra ngoài để làm việc.

c.ả.n.h s.á.t chỉ ra rằng người đàn ông họ nguyễn đã không mang theo đồ đạc khi rời đi, vì vậy cảnh sát mặc thường phục đã được bố trí phục kích hiện trường.

 

Khi người đàn ông họ nguyễn được tìm thấy, anh ta bỏ chạy ngay lập tức, c.ả.n.h s.á.t có mặt tại hiện trường lập tức chặn lại và vây b.ắ.t nguyễn chạy khoảng 200 m trước khi chịu thua và bị b.ắ.t.

nguyễn sau đó đã thú nhận với c.ả.n.h s.á.t rằng vì lương của anh ta ở seoul quá thấp nên anh ta đã tìm cách bỏ trốn, sau khi trốn thoát.

anh ta t.rố.n trong một khu chợ thành phố seoul và làm việc bốc vác. Đội đặc nhiệm seoul của Sở Di trú và các đơn vị liên quan sẽ tiếp tục quy trình điều tra và xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.