Yonhap News 25/11: Ba lao động BHP Việt trói tay chân trong đêm án phạt 20 triệu Won, trục xuất vĩnh viễn

Gây ồn ào bị 신고 – 3 người Việt Nam bất hợp pháp bị bắt được chuyển đến phòng xuất nhập cảnh. Nhưng vừa xuống xe 2 anh đã bỏ chạy với chiếc còng trên tay.

Một anh đã bị bắt lại ngay sau đó, còn 1 anh bỏ chạy sau hơn 8 tiếng đồng hồ c.ả.n.h s.á.t đã bắt được đang ngồi trên xe ôtô của bạn giúp chạy trốn, trên xe còn có 3 người khác nữa.

Hiện đã được đưa cả về đồn để điều tra. Cụ thể Khoảng gần 3 giờ sáng nay 25/11 tại căn nhà 빌라 họ thuê ở khu vực 인천시 서구 불로동 do quá ồn ào người dân nơi đây đã báo c.ả.n.h s.á.t.

Khi c.ả.n.h s.á.t đến kiểm tra, trong số này có 3 người BHP và họ được chuyển đến phòng xuất nhập cảnh ở 중구, thành phố 인천.

Hơn 6 giờ sáng họ được chuyển đến phòng xuất nhập cảnh bằng xe hộ tống của c.ả.n.h s.á.t, khi vừa xuống xe 2 anh đã vội bỏ chạy.

Một anh đã bị bắt lại sau khoảng 30 phút, anh ta đang lẩn trốn gần bệnh viện 인하대병원.Người còn lại chạy trốn C.ả.n.h s.á.t điều động thêm lực lượng để truy tìm.

Sau hơn 8 tiếng vất vả đã phát hiện anh đang ngồi trên xe ôtô cùng 3 người bạn khác giúp đỡ anh bỏ trốn, lúc này còng tay đã bị phá họ đang di chuyển đến ngã tư khu vực 서구 공촌 thì bị bắt.

Hiện c.ả.n.h s.á.t đang tiếp tục điều tra làm rõ cả đối với 3 người giúp đỡ anh này bỏ trốn. Với hành vi này của các đối tượng có thể bị phạt tới 20 triệu Won đồng thời trục xuất vĩnh viễn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *