Yonhap News 26/5: Nam lao động Việt báo cảnh sát bắt giữ 35 đồng hương ở Inchoen bị đâm tử vong tại phòng trọ.

Theo cơ quan c.ả.n.h s.á.t Inchoen xác nhận nam lao động Việt đã t.ử v.o.n.g do bị một đồng hương nhập viện vào sáng ngày 26 tháng 5.

Được biết c.ả.n.h s.á.t đang vào cuộc điều tra cho rằng đây là một vụ t.r.ả t.h.ù khi trước đó chính n.ạ.n n.h.â.n đã báo c.ả.n.h s.á.t đến bắt giữ 35 lao động bất hợp pháp ở nhà máy sắt thép ở Inchoen.

N.ạ.n n.h.â.n là Trần Văn Anh 34 tuổi quê quán Thanh Hóa vừa sang Hàn Quốc làm việc từ tháng 9 năm 2020 bị đ.â.m 3 n.hát vào bụng mặc dù được đưa đi cấp c.ứu nhưng không qua khỏi do mất quá nhiều m.á.u.

Một lao động cùng phòng với n.ạ.n n.h.â.n kể lại rằng khoảng 9 giờ sáng nghe tiếng gõ cửa phòng thì Anh ra mở cửa sau đó bị đ.â.m 3 nhát liên tục vào bụng.

Tôi đã chạy ra nhưng không kịp chỉ thấy bóng dáng của một người mặc áo đen quần kaki đeo khẩu trang bỏ chạy ngày sau đó.

Lực lượng c.ả.n.h s.á.t cũng ngay lập tức được điều động đến hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc, qua quá trình chiết xuất camera an ninh khu vực cũng như camera khu trọ .

và phần mềm chuyên dụng nhận dạng khuôn mặt xác minh danh tính được h.u.n.g t.h.ủ s.á.t h.ạ.i Trần Văn Anh là Đỗ Duy Tùng 35 tuổi là anh trai của Đỗ Duy Nam một trong 35 người bị c.ả.n.h s.á.t bắt giữ trước đó.

Hiện tại c.ả.n.h s.á.t đang ra lệnh tru.y n.ã đối tượng hơn 200 lực lượng được điều động để tr.uy b.ắt đối tượng. Vụ việc gây nên những là sóng trái chiều cho người Việt tại Hàn Quốc.

Một hành động đáng lên án của .n.ạ.n n.h.â.n báo c.ả.n.h s.á.t bắt giữ 35 đồng hương Việt đang kiếm miếng cơm manh áo nhưng cũng không đến nổi bị s.á.t h.ạ.i như vụ việc trên.

Cơ quan c.ả.n.h s.á.t Hàn Quốc đang phong tỏa khu nhà cũng như lấy thêm các thông tin để tiếp tục điều tra vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.