Yonhap News 27/11: Tòa án 대구지법 tuyên án tù chung thân lao động Việt cắt tóc, cạo đầu, hành hạ người yêu dã man

대구. Nam thanh niên Việt Nam cắt tóc, cạo đầu người yêu rồi đ.á.n.h đ.ậ.p, h.à.n.h h.ạ bạn gái d.ã m.a.n… bị toà án đưa ra xét xử.

Một nam thanh niên mang quốc tịch Việt Nam đã bị tòa án Daegu. Đưa ra xét xử với tội danh đ.á.n.h đ.ậ.p h.à.n.h h.ạ rồi lấy tăng đơ cắt tóc của bạn gái.

Hôm nay 27/11 căn cứ vào điều 12 bộ luật hình sự toà án nhân dân 대구지법 cho biết với cáo buộc về những tội danh liên quan đặc biệt tới đạo luật xử phạt tội phạm bạo hành tình dục ( với các vấn đề như quay phim ảnh ân ái khi quan hệ để đ.e d.ọ.a ).

Một nam thanh niên quốc tịch Việt Nam tên A 24 tuổi đã bị toà án tuyên phạt tù chung thân treo ngoài ra cấm xin việc hoặc đi làm tại các cơ quan có liên quan tới trẻ em vị thành niên hoặc các cơ quan phúc lợi dành cho người già khuyết tật.

Theo cáo trạng thì vào ngày 2/8 vừa qua anh A đã có hành vi chửi bới lăng mạ người yêu của mình là chị B 21 tuổi. Không những thế anh A còn lấy tăng đơ cắt đi 1 phần tóc trên đầu của chị B.

Không dừng lại ở đó anh A còn lấy dây chun cao su loại chuyên dùng cho vận động thể dục thể thao để trói chân tay của người yêu lại.

Trói chặt đến nỗi chị B không cử động được. Sau đó anh A lấy con dao rạch lên mặt chị B rồi đ.e d.o.ạ và uy hiếp chị B. Ngoài ra chị còn bị rạch 2 lần vào tay với những lời đ.e d.ọ.a như là “ làm như này để cho chúng ta nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào khi bên nhau nhé “ Qua điều tra c.ả.n.h s.á.t cho biết nguyên nhân là do chị B muốn chia tay nên khi nghe được lời chia tay từ bạn gái của mình anh A đã hết sức nóng giận và đã gây ra hành động như trên.

Những ngày sau đó chị B sợ hãi đến nỗi phải chuyển tới nhà 1 người bạn để ở cùng nhưng anh A vẫn không chịu buông tha sau khi biết được nơi ở của chị B anh A đã mò tới tận nơi để gặp chị B nhưng bị từ chối.

Anh A cố tình ấn chuông cửa nhưng không ai mở cửa sau đó anh A đã lấy khoan tự động cắt tấm sắt chắn ở hành lang cửa sổ rồi đột nhập vào bên trong nhà để đ.á.n.h đ.ậ.p và h.à.n.h h.ạ chị B.

Vừa h.à.n.h h.ạ anh A vừa nói (Để xem mày có dám bỏ tao nữa hay không ) Không những thế anh A còn dùng những clip nhạy cảm quay cảnh k.h.ỏ.a t.h.â.n và cảnh quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c để đ.e d.ọ.a chị B rằng nếu dám bỏ mình thì sẽ tung những thứ này lên mạng và gửi cho anh em bạn biết người thân …

Vụ việc sau đó được báo cho c.ả.n.h s.á.t và anh A đã bị c.ả.n.h s.á.t bắt giữ. Sau khoảng 5 tháng thụ án tới ngày 10/10 vừa qua toà án nhân dân 대구지법 đã tuyên phạt anh A tù chung thân các tội danh như bạo hành , đ.e đ.ọ.a x.â.m h.ạ.i t.ìn.h d.ụ.c phụ nữ…

Trích lời 1 bài báo khác có viết hiện tại phía người bị hại là chị B hiện tại đang mang bầu nên vẫn có ý định xin giảm nhẹ hình phạt cho anh A mặc dù những lỗi lầm mà anh A gây ra là không thể tha thứ.

Nhưng bản thân chị B cho biết chị rất muốn khi con ra đời có 1 gia đình cả bố và mẹ và hy vọng cả 2 sẽ cùng giáo dục con cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.