Yonhap News 27/9: Bắt giữ 3 lao động BHP Việt quay lén tống tiền 250 phụ nữ từ nhà vệ sinh ở Inchoen

Ngày 27/9, Yonhap News dẫn lời truyền thông Hàn Quốc đưa tin b.ắ.t g.i.ữ 3 nam lao động bất hợp pháp Việt đặt camera ẩn tại nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh ở các siêu thị …

Ba nam lao động BHP Việt bị cáo buộc xâm phạm quyền riêng tư, quấy rối t.ì.n.h d.ụ.c và q.u.a.y l.é.n. Báo cáo điều tra cho biết nghi phạm không chỉ gắn camera ẩn mà sau đó còn đi theo bắt ép các đối tượng đưa tiền để chuộc các video nhạy cảm.

Ba nam lao động là Trần Văn Đỗ 25 tuổi, Hoàng Anh Tài 28 tuổi  và Phạm Văn Kiên 29 tuổi quốc tịch Việt Nam đã thực hiện hành vi q.u.a.y l.é.n, c.h.ụ.p t.r.ộ.m tổng cộng 147 lần tại các nhà vệ sinh công cộng ở Inchoen trong suốt 2 năm, từ tháng 8/2019 đến tháng 8/2021.

Ba nam lao động BHP Việt đã gắn camera ẩn trên vách ngăn nhà vệ sinh hoặc gắn ở tay để thực hiện hành vi q.u.a.y l.é.n, c.h.ụ.p t.r.ộ.m.

Tính đến thời điểm bị b.ắ.t, anh chụp được tổng cộng 250 bức ảnh n.h.ạ.y c.ả.m của n.ạ.n n.h.â.n. Trong đó, có 170 bức ảnh k.h.ỏ.a t.h.â.n của phụ nữ được lưu trữ trong điện thoại và máy tính xách tay.

Tại đồn c.ả.n.h s.á.t Inchoen ba đối tượng người Việt thừa nhận mọi cáo buộc và cho biết đang cố gắng dàn xếp với các n.ạ.n n.h.â.n.

Theo Yonhap News nếu không thể đạt thỏa thuận với các n.ạ.n n.h.â.n, khả năng ba lao động phải chịu án tù chung thân là rất cao. Cơ quan c.ả.n.h s.á.t Hàn Quốc đã rất tích cực theo dõi khi nhận được thông tin từ một số n.ạ.n n.h.â.n.

Theo đó, vào ngày hôm nay 27/9, c.ả.n.h s.á.t đã điều tra b.ắ.t g.i.ữ được ba đối tượng người Việt. Nhiều thiết bị q.u.a.y l.é.n được tìm thấy trong nhà vệ sinh công cộng ở Inchoen.

Theo báo cáo điều tra, thu thập chứng cứ và tìm thấy 230 thiết bị ghi hình trong phòng tổng duyệt của chương trình Gag Concert.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được tiến hành, các video sẽ được lực lượng c.ả.n.h s.á.t Inchoen tiêu hủy vĩnh viễn. C.ả.n.h s.á.t hoàn thành hồ sơ gửi tòa án Inchoen để có thể đưa các đối tượng hầu tòa sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *