Yonhap News 28/9: Nam lao động Việt sát hại gia đình người Hàn ở 전남, hé lộ nguyên nhân

[여수] Chỉ vì tiếng ồn ở tầng trên tần cầm dao chạy lên c.hém c.hết 2 vợ chồng sống cùng 아파트… Rạng sáng ngày 27/9 tại một 아파트 ở thành phố 여수, tỉnh 전남, chỉ vì tiếng ồn nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) cầm dao chạy lên c.hém gia đình sống ở tầng trên, khiến 2 vợ chồng c.hết tại chỗ và 2 người khác bị thương.

Vào khoảng 0 giờ sáng ngày 27/9/2021, một nam giới A (khoảng 30 tuổi) sống một mình ở tầng dưới đã cầm dao chạy lên ch.ém gia đình anh B sống ở tầng trên khiến 2 vợ chồng c.hết tại chỗ (hai vợ chồng anh B đều gần 40tuổi) .

Và c.hém bị thương cả bố mẹ vợ của anh B đang sống cùng nhà. Được biết A là lao động Việt Nam vừa định cư ở Hàn Quốc và chuyến đến khu trọ được 2 năm.

May mắn các con nhỏ của vợ chồng anh B trú trong một căn phòng nhỏ khác nên không bị gì. Nguyên nhân được xác nhận rằng, anh A này sống ở tầng dưới đã có mâu thuẫn từ trước với gia đình anh B sống ở tầng trên về vấn đề tiếng ồn giữa các tầng.

Sau khi gây án anh A quay về phòng gọi báo cho cảnh sát, nói rằng: “Tôi đã gi.ết người vì tiếng ồn giữa các tầng”. Anh A sống một mình ở tầng 8, đã có mâu thuẫn với gia đình nạn nhân về vấn đề tiếng ồn từ lâu.

Đầu kỳ nghỉ lễ 추석 vừa rồi vào ngày 17/9, anh đã báo cáo phản ánh về tiếng ồn của tầng trên với phía quản lý chung cư. Người nhà của nạn nhân cho biết, khi bị tầng dưới phàn nàn nhiều về tiếng ồn đã mua tấm thảm lót rồi…

Được biết, anh A không mắc bệnh tâm thần và đã xác nhận anh không uống rượu vào thời điểm gây án. Phía Cảnh sát nhận định:

“Có vẻ như anh A đã không ngủ được vì tiếng ồn, dẫn đến stress lâu ngày gây ra tức giận bột phát nên mới làm như vậy”. Cảnh sát đã xin lệnh bắt giữ anh A với tội danh g.iết người và tội âm mưu g.iết người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *