Yonhap News 3/7:Thương thảo bạn gái không đều 2 lao động việt đâm nhau tử vong ở inchoen

Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc đang sục sôi một vụ á.n m.ạ.n.g xảy ra ở Inchoen khi hai nam lao động Việt đ.á.n.h nhau gây t.ử v.o.n.g.

C.ả.n.h s.á.t Inchoen điều tra phong tỏa hiện trường và b.ắ.t g.i.ữ h.u.n.g t.h.ủ đ.á.n.h tử v.o.n.g lao động đồng hương người Việt mặc dù h.u.n.g t.h.ủ đã chạy trốn khỏi hiện trường nhưng sau đó 2 tiếng trong sáng ngày 3/7 c.ả.n.h s.á.t s.ă.n l.ù.n.g b.ắ.t g.i.ữ thành công.

Đối tượng bị c.ả.n.h s.á.t bắt giữ gây á.n m.ạ.n.g b.ỏ t.r.ố.n.

Theo lời khai của hung thủ đánh nam lao động đồng hương t.ử v.o.n.g nguyên nhân bắt đầu từ chuyện tình cảm của 2 người với một bạn nữ là du học sinh Việt theo học ở Đại học Inchoen.

Trần Văn Nam khai nhận rằng do tôi và Hạnh yêu nhau được 2 năm nhưng Trung biết có người yêu rồi nhưng vẫn tán tỉnh bạn gái của tôi,

tôi và Trung đã hẹn gặp nhau nói chuyện nhưng không may m.â.u t.h.u.ẫ.n xảy ra càng lớn tôi đã dùng con d.a.o tôi mang theo trước đó lấy ra đ.â.m nhiều n.h.á.t vào bụng của Trung

, trong lúc nóng g.i.ậ.n tôi không thể kiềm chế được bản thân.

Ảnh n.ạ.n n.h.â.n Ngô Văn Trung bị đồng hương s.á.t h.ạ.i.

Theo c.ả.n.h s.á.t xác định danh tính của h.u.n.g t.h.ủ s.á.t h.ạ.i đồng hương là Trần Văn Nam 27 tuổi quê quán Hải Phòng quốc tịch Việt Nam sang làm việc tại công ty thực phẩm ở Inchoen.

N.ạ.n n.h.â.n là Ngô Văn Trung 28 tuổi quê quán Thái Bình quốc tịch Việt Nam đang làm việc tại công ty đồ gỗ nội thất ở Inchoen.

Trương Thị Hạnh 23 tuổi đối tượng có liên quan là du học sinh đang theo tại trường Đại học Inchoen khoa ngôn ngữ quốc tế.

Ảnh hung thủ Trần Văn Nam h.u.n.g t.h.ủ s.á.t h.ạ.i.

Trương Thị Hạnh được c.ả.n.h s.á.t yêu cầu đến để xác minh chuyện tình cảm với 2 nam thanh niên Việt là nguyên nhân chủ chốt gây nên vụ á.n m.ạ.n.g xảy ra sáng ngày 06/09.

Đối tượng liên quan đến vụ á.n m.ạ.n.g Trương Thị Hạnh

Sau khi xảy ra vụ việc người dân đã gọi lực lượng c.ả.n.h s.á.t tới để giải quyết, mặc dù được c.ả.n.h s.á.t đưa đến bệnh viện nhưng không thể qua khỏi do bị đ.â.m 3 nhát c.h.í m.ạ.n.g vào bụng, m.ấ.t quá nhiều m.á.u.

Thi thể n.ạ.n n.h.â.n đang được a.n t.á.n.g ở nhà tang lễ thành phố Inchoen đợi liên lạc thân nhân và bạn bè. Riêng h.u.n.g t.h.ủ Trần Văn Nam đang được lực lượng c.ả.n.h s.á.t g.i.a.m g.i.ữ nhưng anh ta luôn xác minh rằng không cố ý g.i.ế.t Ngô Văn Trung.

Hiện tại vụ việc đang được tiếp tục đ.i.ề.u t.r.a và làm rõ, hai đối tượng Hạnh và Nam là người yêu đang bị g.i.a.m g.i.ữ để hoàn thành hồ sơ gửi t.ò.a á.n Inchoen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.