ANN NEWS: Tòa án Toyama công khai xét xử Ngô Công Minh bản án thích đáng cho kẻ sát nhân

Thông báo chính thức về vụ án : G.i.ế.t người phi tang x.á.c tại Toyama Nhật Bản, Toà án Toyama phán quyết .

Sáng ngày 30/03/2021 C.ả.n.h s.á.t Nhật Bản vừa chính thức c.á.o b.u.ộ.c , b.ắ.t g.i.a.m chính thức Ngô Công Minh 20 tuổi quê quán ở Tiễn Lãng – Hải Phòng về hành vi g.i.ế.t người g.i.ấ.u x.á.c ở công nước gần kí túc xá.

Theo như lời c.ả.n.h s.á.t Toyama chia sẻ chúng tôi đã dùng biện pháp ép buộc Ngô Công Minh nhận tội sau nhiều lần đâu tranh tâm lý cũng như hình sự đã chính thức xác nhận toàn bộ sự việc s.á.t h.ạ.i thực tập sinh Việt Nam.

Họ tên Nguyễn Văn Đức 23 tuổi ở Hà Tĩnh lao động, làm việc tại Nhật Bản. Sau nhiều tháng đấu trang tìm kiếm thì vụ án đã có phán quyết về h.u.n.g t.h.ủ đó chính là Ngô Công Minh.

Ngô Công Minh hung t.h.ủ s.á.t h.ạ.i thực tập sinh khai nhận rằng: Tôi và Đức đã có xích mích từ lâu, hôm đó tôi mua bia về uống để có đủ dũng khí đêm ra tay với Đức.

Tôi giấu x.á.c Đức ở trong phòng bếp dưới hộc rộng khoảng 80×80 khoảng gần 1 tháng cho đến khi c.ả.n.h s.á.t và biệt đội tìm kiếm đến quá nhiều lần tôi đành g.i.ấ.u x.á.c ở ngoài cống gần nhà.

C.ả.n.h s.á.t Nhật Bản dựa theo các bằng chứng hiện có: các tấm chăn và lời khai của h.u.n.g t.h.ủ cũng như m.á.u của n.ạ.n n.h.â.n ở trên bờ tường cũng như ở trên các vật dụng bám phải khi đ.â.m. Xét nghiệm ADN cho thấy đó chính là m.á.u của Nguyễn Văn Đức.

Hiện c.ả.n.h s.á.t đang tích cực lấy lời khai để đưa ra án phạt thích đáng và đang phối hợp với đại sứ quán Việt Nam để thụ lí vụ án kí quyết đình dẫn độ ngay lập tức giữa 2 nước để đưa h.u.n.g t.h.ủ chính thức sau nhiều tháng đấu tranh về Việt Nam xử án.

C.ả.n.h s.á.t Nhật Bản cho biết phiên tòa xử án Ngô Công Minh ở Nhật Bản dưới sự chứng kiến của Đại diện của cơ quan Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản cùng tất cả các nhân chứng ở tòa án Toyama.

Với hành vi của Ngô Công Minh tòa án phán xử 8 năm t.ù ở Nhật Bản sau đó quyết định dẫn độ về Việt Nam để tiếp tục thi hành á.n.

Hàng loạt các mặt báo trong và ngoài nước đưa tin về phía gia đình nạn nhân đại diện cho phía gia đình em Nguyễn Văn Đức xin cúi đầu cảm ơn.

Biệt đội tìm kiếm người Việt Nam tại tỉnh Toyama, c.ả.n.h s.á.t đặc nhiệm, các cấp chính quyền địa phương tỉnh Toyama,cơ quan báo chí, phóng viên, cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản, các hội đoàn cũng như tất cả mọi người trong và ngoài nước đã đồng hành sớt chia, cố gắng hết mình, hi sinh giúp đỡ cho gia đình cũng như làm vụ án sáng tỏ.

Xin cúi đầu cảm ơn tất cả sự hi sinh của tất cả mọi người và xin tiếp tục đồng hành cùng em Nguyễn Văn Đức và cầu nguyện cho em.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *