Đài Loan: Cảnh sát xác nhận nữ lao động Việt quấn con sơ sinh ném vào thùng rác

Ngày 26/3 báo TVBS- Đài Loan đưa tin. Tại Tân Bắc có một v.ụ á.n mẹ là lao động nước ngoài sinh con trong nhà vệ sinh và để c.o.n vào túi nilon v.ứ.t thùng rác, đứa bé đã t.ử v.o.n.g.

Một lao động nước ngoài 34 tuổi đến Đài Loan làm việc tại quận Tam Hiệp của thành phố Tân Đài Bắc đã đến bệnh viện Enzhugong để điều trị.

Bệnh viện kiểm tra thì phát hiện phần thân dưới của cô c.h.ả.y m.á.u, n.h.a.u t.h.a.i và dây rốn không rõ nguyên nhân.

Có dấu vết nghi ngờ bị xoắn, nghi là cô vừa sinh. Sau khi c.ả.n.h s.á.t điều tra, ban đầu cô cứ chối, cuối cùng cô thừa nhận đã sinh và vứt bỏ bé trai sơ sinh.

C.ả.n.h s.á.t đã chuyển giao vụ án cho công tố viên điều tra, vụ án được xử lý theo tội bỏ rơi đến c.h.ế.t mạng người.

Xác định được đứa trẻ là con của một nữ lao động Việt tên Hê Thị Linh 29 tuổi quê quán Thanh Hóa.

Theo điều tra ban đầu, nhận được vụ án và điều tra thì nữ lao động vẫn không chịu khai, sau đó mới thừa nhận đã sinh con là bé trai trong nhà vệ sinh ký túc xá của công ty.

Trong lúc bối rối hoang mang không biết xử lý thế nào đã cho vào túi nilon và vứt vào thùng rác bên ngoài ký túc xá, c.ả.n.h s.á.t ngay lập tức đến hiện trường để tìm kiếm, nhưng không tìm thấy em bé bị bỏ rơi.

C.ả.n.h s.á.t đã kiểm tra camera của công ty thì phát hiện 10 giờ ngày 1/12, nghi ngờ cô sinh xong em bé bỏ bé vào túi nilon và m.a.n.g b.ỏ vào thùng rác bên ngoài cử ký túc xá.

Nhưng đến 8 giờ sáng ngày 2/12, cô đặt đứa trẻ trong thùng giấy, giấu trên kệ nhà kho cạnh ký túc xá, và phủ đầy đồ lặt vặt lên c.ả.n.h s.á.t đã khám xét và tìm thấy nhưng đứa trẻ đã t.ử v.o.n.g.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *