Đài Loan: Hỗn chiến tại đám cưới ở Xitun- Đài Trung 9 người Việt bị thương, 1 người tử vong tại chỗ

Ngày 02/05 vào 8:00 ,một vụ việc ẩ.u đ.ả, đ.á.n.h n.h.a.u v.ỡ đ.ầ.u đã xảy ra trong sảnh tiệc cưới ở Đài Trung, do một cặp vợ chồng người Việt Nam tổ chức tiệc cưới tại quận Xitun, Đài Trung.

Khách mời cả 20 bàn đều là người Việt Nam. Bên ngoài sảnh tiệc cưới treo những bức ảnh cưới hạnh phúc, ngọt ngào của cô dâu chú rể nhưng khi bước vào lại thấy mọi thứ đều lộn xộn.

Bàn ăn bừa bộn, sàn nhà đầy chai bia vỡ, ly rượu và bát đĩa bị vỡ, ngay cả chiếc thìa trên bàn cũng d.í.n.h m.á.u, và có một tảng đá lớn trên lối đi. Hóa ra ở đây đã ăn hết một nửa tiệc cưới, và rượu chè đánh nhau giữa thanh thiên bạch nhật.

Xe cấp cứu hỗ trợ chạy đến hiện trường, người đàn ông mặc vest hỗ trợ người bị thương đứng cũng không vững.

Một người được cho là đã t.ử v.o.n.g sau trên đường tới bệnh viện. Một người đàn ông mặc áo xám ngồi bên đường với vết m.á.u dính trên quần áo.

Lúc 9h sáng ngày 02/05 cô dâu và chú rể nâng ly chúc mừng được một nửa thì bỗng nhiên xảy ra x.u.n.g đ.ộ.t.

Chủ cơ sở cho biết họ đặt mua 40 thùng bia đổi lại 800 chai, uống đến say không nói lời nào rồi đ.á.n.h n.h.a.u.

Trên tay vớ được vật gì thì ném thẳng vào nhau, chai, thìa, đá đều được sử dụng. C.ả.n.h s.á.t cho biết, cả 9 người đánh nhau và chú rể mặc dù không làm gì nhưng đều được đưa về đồn c.ả.n.h s.á.t để thẩm vấn.

Tiệc cưới vốn dĩ là chuyện vui, tiệc chiêu đãi bạn bè nhưng lại xảy ra vụ ẩ.u đ.ả khiến cho tiệc cưới không có cái kết trọn vẹn.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *