Đài Loan: Huy động 200 cảnh sát truy tìm khẩn cấp cô dâu Việt sinh năm 2001 ăn trộm 65 vạn Đài tệ bỏ trốn

Một nam cư dân mạng ở Pingtung cho biết trên Facebook rằng , một đồng nghiệp 30 tuổi , vì sự thúc giục của bố mẹ nên gần đây đã chi 650.000 Đài tệ để cưới một cô dâu Việt Nam , nhưng người phụ nữ đã bỏ trốn vào đêm trước đám cưới.

Người này muốn hỏi cư dân mạng nên làm gì để giúp đỡ đồng nghiệp , thì ban đầu mọi người đều có ý tốt muốn tìm giúp , nhưng sau khi xem bức ảnh chụp chung của hai người.

Phát hiện biểu cảm của người phụ nữ đó vô cùng mệt mỏi ” và tâm trạng đều được biểu hiện trên khuôn mặt của cô ấy , điều này đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi , nhiều tranh cãi .

Người đăng bài trong nhóm Facebook ” Đ2018 ” rằng , đồng nghiệp của anh đã không đến làm mấy ngày rồi đột nhiên gửi tin nhắn nên anh ấy liền hỏi sao vẫn chưa đi làm.

Đầu tiên , đồng nghiệp của tôi trả lời : “ Tôi xin nghỉ phép kết hôn ” , chưa kịp nói hết câu , anh ấy đã chúc phúc Tân hôn vui vẻ ” . nhưng đầu dây bên kia lại tiếp tục nói : “ Vợ tôi bỏ trốn rồi , lúc nãy là đăng bài thông báo mất tích “.

Bức ảnh được đăng tải cho thấy , một người phụ nữ họ Nguyễn ( sinh năm 2001 ) đến Đài Loan vào ngày 26 tháng 2 năm nay ,cách ly cho đến ngày 13 tháng 3 và sau đó trở về nhà chồng để quản lý sức khỏe độc lập trong 7 ngày.

Không ngờ, vào lúc gần 3 giờ sáng ngày 20 tháng 3 đã đi ra khỏi nhà và lên một chiếc xe ô tô lạ rồi phóng đi .

Người đàn ông nói rằng , anh ta đã trả phí kết hôn cho môi giới là 500.000 Đài tệ , trong đó bao gồm :

Phí đính hôn là 90.000 Đài tệ, phí tổ chức tiệc 150.000 Đài tệ, đồ trang sức bằng vàng là 30.000 Đài tệ và phí môi giới là 230.000 Đài tệ ; ngoài ra , các chi phí khác của khoảng 150.000 Đài tệ .

Hiện tại vụ việc đã được báo cáo , kèm đơn kiện tố cáo lên Trạm C.ả.n.h s.á.t Y tế Công dân Pingtung và đội đặc nhiệm của Sở Di Dân .

Và phần thưởng trị giá 10.000 Đài tệ , mong rằng cư dân mạng sẽ giúp đỡ .

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *