Đài Loan: Truy nã toàn quốc Hoàng Văn Dũng hung thủ giết người bỏ trốn ở Bar Thai OK thương tới 3 vạn Đài tệ

C.ả.n.h s.á.t Đài Loan chính thức t.r.u.y n.ã Hoàng Văn Dũng sinh năm 1992 quê quán Hải Phòng quốc tịch Việt Nam vì hành vi g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i nghiêm trọng hiện tại đang b.ỏ t.r.ố.n.

Tính đến 12 giờ ngày 31/03 theo thông tin từ c.ả.n.h s.á.t Đài Loan cùng nhiều phương tiện truyền thông nổi tiếng của Đài Loan chính thức đưa tin t.r.u.y n.ã toàn quốc đối tượng khẩn cấp.

 

Hoàng Văn Dũng bỏ t.rố.n vào ngày 08/12/2020 ở Đài Trung. Hiện tại c.ả.n.h s.á.t Đài Loan đang huy động hơn 250 c.ả.n.h s.á.t truy bắt lao động bất hợp pháp này.

Cung cấp từ cục lưu trú xuất nhập cảnh Đài Loan cho biết Hoàng Văn Dũng nhập cảnh vào Đài Loan từ ngày 13/02/2019 và đã b.ỏ t.r.ố.n khỏi tại công ty chủ quản.

Công dân có thông tin chính xác của đối tượng cung cấp với c.ả.n.h s.á.t địa phương nhận sẽ được nhận 3 vạn Đài tệ.

Cục c.ả.n.h s.á.t yêu cầu tới Hoàng Văn Dũng lập tức ra đầu thú trước pháp luật hiện hành nếu không muốn nhận án phạt nặng nhất tù c.h.u.n.g t.h.â.n.

Đối tượng nằm trong danh sách 75 người Việt dương tính với m.a.i t.h.ú.y ở Bar Thái OK nhưng sau khi c.ả.n.h s.á.t vây ráp đối tượng đã tiếp tục b.ỏ t.r.ố.n.

Hiện tại xác định của CDC Đài Loan tất cả người tham gia vào quán Bar tối ngày 29/03 đều dương tính với m.a.i t.h.ú.y.

Tin liên quan: Theo cơ quan xác nhận CDC Đài Loan cho biết qua quá trình kiểm tra nước tiểu của tất cả 96 người trong quán Bar Thai OK chính thức đều d.ư.ơ.n.g t.í.n.h với m.a.i t.h.ú.y.

Đặc biệt hơn trong đó có tới 75 lao động Việt 50 nam và 25 nữ tất cả kiểm tra giấy tờ đều là các lao động bất hợp pháp t.r.ố.n ra ngoài làm việc.

Người trốn ra ngoài với thời gian cao nhất tới 5 năm, người ít nhất 2 tháng. Sự việc được c.ả.n.h s.á.t Đài Loan phát giác vào tối ngày 29/03 quán Bar Thai OK ở gần ga xe lửa Đào Viên ( Taoyuan ) bị c.ả.n.h s.á.t đ.ộ.t n.h.ậ.p, phát hiện có người sử dụng c.h.ấ.t c.ấ.m như :

T.h.u.ố.c l.ắ.c, m.a.i t.h.ú.y, giam giữ 5 người tại h.i.ệ.n t.r.ư.ờ.n.g và 91 người còn lại được dẫn đi xét nghiệm nước tiểu.

C.ả.n.h s.á.t cho biết,trong những người tham gia quán Bar hôm đó, còn có một lao động Việt Nam thuộc diện tình nghi g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i đang bị t..ru.y n.ã.

C.ả.n.h s.á.t đột nhập quán bar ở Đào Viên cho biết những người bị đưa về đồn c.ả.n.h sát gồm quốc tịch: 75 người Việt Nam , 6 người Thái Lan ,15 người Đài Loan.

Trong đó có 1 người thuộc diện t.ì.n.h n.g.h.i g.i.ế.t người bị t.r.u.y n.ã Việt Nam, 75 người lao động bất hợp pháp ( không nói rõ quốc tịch ), 5 người do trên người có chất kích thích nên c.ả.n.h s.á.t tạm nghi t.ộ.i cung cấp m.a t.ú.y, chất k.í.c.h t.h.í.c.h.

 

Quán bar này đã từng bị dò xét vì c.ả.n.h s.á.t nghi ngờ có sử dụng c.h.ấ.t k.í.c.h thích tại hiện trường nên lần này, c.ả.n.h s.á.t đợi thời cơ đột nhập.

Hiện tại c.ả.n.h s.á.t giam giữ số lượng người dương tính với m.a.i t.h.ú.y và sẽ chính thức trục xuất vĩnh viễn về nước cũng như phạt tới 5 vạn Đài tệ sau quá trình cải tạo tại Đài Loan có thể tới 5 năm.

Ngoài ra, c.ả.n.h s.á.t xác định được chủ sở hữu quán Bar thông tin khách hàng riêng chủ sở hữu sẽ bị phạt từ 10 vạn cho đến 100 vạn Đài tệ và cấm kinh doanh quán bar  vĩnh viễn.

 

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *