Hàn Quốc: Công bố hình ảnh, video vợ chồng cô dâu Việt bạo hành cháu gái 10 tuổi đến tử vong nhận án tù chung thân

Vợ chồng dì ruột b.ạ.o h.à.n.h đ.á.n.h đ.ậ.p d.ã m.a.n cháu gái 10 tuổi, cuối cùng cháu đã c.h.ế.t khi bị t.r.a t.ấ.n t.r.ó.i chân tay d.ì.m đ.ầ.u vào bồn tắm…

Đoạn clip này do cặp vợ chồng dì ruột quay lại và được tiết lộ hôm 7/4 vừa qua. Được biết vợ là cô dâu quốc tịch việt nam lấy chồng Hàn Quốc và có con ngoài ý muốn.

Sau khi đoạn clip này được hé lộ người xem đã bị s.ố.c và rất p.h.ẫ.n n.ộ. Đoạn clip này quay 3 giờ trước khi nạn n.h.â.n c.h.ế.t.

Cháu bị phạt b.ắ.t giơ hai tay lên nhưng cháu không t.h.ể g.i.ơ một bên tay, trước đó vợ chồng dì đ.á.n.h đ.ậ.p cháu b.ị g.ã.y r.ẻ xương sườn số 3 (sau này đ.i.ề.u t.r.a mới biết cháu g.ã.y xương sườn).

Tiếp đó là bắt c.ở.i quần áo ở t.r.ầ.n t.r.u.ồ.n.g, kéo tay cháu vào nhà tắm bắt giặt quần áo b.ằ.n.g c.h.â.n dưới sàn nhà tắm lúc đó khoảng 3 giờ sáng.

Tiếp theo vợ chồng dì t.r.ó.i chân tay cháu rồi t.r.a t.ấ.n ấ.n đ.ầ.u vào bồn tắm, h.à.n.h h.ạ như vậy trong vòng 50 phút, sau đó cháu m.ấ.t ý t.h.ứ.c và t.ử v.o.n.g

Thậm chí, trước đó đã h.à.n.h hạ cho cháu vào túi n.i.l.o.n to rồi nhét c.ứ.t c.h.ó vào b.ắ.t ăn, cháu bé không ăn con dì q.u.á.t to không phải kem đâu mà l.i.ế.m bỏ vào miệng ăn đi.

Tình trạng b.ạ.o h.à.n.h vẫn còn trong hơn 20 clip mà vợ chồng này đã tự quay và xóa trước đó. T.ò.a á.n tại Suwon đã mở phiên tòa sơ thẩm x.é.t x.ử vợ chồng này với t.ộ.i danh g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i và tội b.ạ.o h.àn.h ngư.ợ.c đ.ã.i tr.ẻ e.m, với h.àn.h v.i này vợ chồng này nhận á.n phạt tới t.ù ch.u.ng th.ân. khung hình cao nhất trong hình phạt tại Hàn Quốc.

Khi tình tiết h.à.n.h h.ạ d.ã m.a.n của vợ chồng người dì ruột được hé lộ, người dân đã cực p.h.ẫ.n n.ộ trước hành vi t.r.a t.ấ.n m.a.n r.ợ này.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *