TVBS NEWS: Ngày 30/04 Cảnh sát Đài Loan lệnh truy nã toàn quốc LÊ MINH TUẤN với tội danh cực kì nguy hiểm.

Theo lời khai của n.ạ.n n.h.â.n bị đồng hương l.ừ.a đ.ả.o chiếm đoạt số tiền cực lớn nhưng không hề biết c.ả.n.h s.á.t đã chính thức phát lệnh t.r.u.y n.ã toàn quốc đối tượng theo khai nhận của nạn nhân như sau:

Thưa toàn thể cộng người Việt Nam tại Đài Loan cái tên Lê Minh TUẤN một lao động cư trú bất hợp pháp p.h.ạ.m t.ộ.i đặc biêt nghiêm trọng đang bị t.r.u.y n.ã của c.ả.n.h s.á.t trong nhiều ngày nay.

Tất cả những anh chị em ban bè quen biết tên t.ộ.i p.h.ạ.m này hãy liên hệ với tôi qua SDT 0800-017689 hoăc c.ả.n.h s.á.t Đài Loan là 110. Trong thời gian ở cùng với bố tôi hắn đã lợi dụng tình thân bằng đồng hương lòng tin và sự thiếu hiểu biết về ứng dụng công nghệ thông tin của bố tôi.

Vì ở cùng phòng mấy anh em gom tiền ăn chung do không có tiền mặt để góp tiền ăn nên bố tôi có bảo nó đi cùng ra cây rút tiền nó đã biết mã số bí mật và hàng ngày tỏ ra vô cùng thân mật cận kề với bố tôi rồi l.é.n ăn c.ắ.p thẻ và l.é.n lấy điện thoại của bố tôi tắt phần tin nhắn báo của ngân hàng về máy điện thoại.

Và âm thầm rút tiền của bố tôi trong nhiều ngày hàng ngày tỏ vẻ hết sức ân cần thân thiết chính vì vậy mà bố tôi không ngờ và không hề hay biết trong suốt thời gian đó đến khi phát hiện ra.

Chúng tôi đã trình báo làm đơn t.ố c.á.o đến cục c.ả.n.h s.á.t Đài Bắc nơi bố tôi đang tạm cư trú. Qua 1 thời gian điều tra bên ngân hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết cụ thể ngày giờ. C.ả.n.h s.á.t đã trích lục camera an ninh mọi chứng cứ cũng như thông tin c.ả.n.h s.á.t đã thu thập đầy đủ và chi tiết.

Và rồi chính hắn cũng đã thừa nhận hứa hẹn trả lại số tiền đó cho bố tôi nhưng hẹn ngày này tháng nọ hết ngày nay qua ngày khác những lời hứa hẹn trả tiền đó chỉ là lời nói nhằm kéo dài thời gian.

Số tiền 80 vạn Đài tệ mồ hôi công sức của bố tôi làm trong 2 năm trời dành dụm những ngày mưa bão những ngày nắng c.h.á.y da đ.ổ l.ử.a. Những ngày đông buốt giá tê tái có những hôm làm bị s.ắ.t nhọn coạc vào mắt m.á.u nước m.ắ.t bố tôi rơi xuống nơi công trường chân tay sứt s.á.t mồ hôi m.á.u chảy ướt đẫm, những ngày đông ngồi ngoài trời tuyết trắng ăn tạm bát cơm lạnh ngắt để lấy sức làm….

Tất cả bao vất vả bao mồ hôi công sức cố gắng của bố tôi một ông già 60 tuổi, đã bị nó chiếm đoạt những đồng tiền mà bố tôi phải bao ngày tháng bao vất vả đ..a.u đ.ớ.n mới có được tên LÊ MINH TUẤN 1 kẻ đ.ể.u g.iả. k.h.ố.n nạn t.ộ.t cùng của xã hội loài người mang thân hình người nhưng tâm hồn của loài s.ú.c s.i.n.h.

Cần phải cách ly khỏi xã hội loài người chúng ta. C.ả.n.h s.á.t đang t.r.u.y n.ã truy lùng toàn quốc Lê Minh Tuấn không thể vất vưởng ung dung dưới sự bao che của bạn bè mãi được đâu.

Tôi xin c.ả.n.h b.á.o và kêu gọi những anh em đang bao che cho kẻ này mà không hề hay biết nó là t.ộ.i p.h.ạ.m ng.h.iê.m tr..ọ.n.g đang bị t.r.u.y n.ã toàn quốc biết xin đừng c.ư.u m.a.n.g t.ộ.i p.h.ạ.m mà vô tình vướng vào tội b.a.o c.h.e t.ộ.i p.h.ạ.m hãy tránh xa nó.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *