Hàn Quốc: Xác định danh tính và nguyên nhân mẹ Việt bạo hành đánh đập con ruột tới chết não

[익산] Mẹ người nước ngoài b.ạ.o h.à.n.h đ.á.n.h đ.ậ.p, n.é.m con gái mới được 7 tháng xuống sàn nhà khiến bé bị t.ổ.n t.h.ư.ơ.n.g n.ã.o n.g.h.i.ê.m t.r.ọ.n.g chỉ vì bé quấy khóc…

Hôm qua 29/3, Cơ quan C.ả.n.h s.á.t Jeonbuk cho biết họ đã b.ắ.t g.i.ữ người mẹ là người Việt Nam vì nghi ngờ có â.m m.ư.u g.i.ế.t người.

Người mẹ này theo cảnh sát xác nhận tên Trần Thị Sinh 20 tuổi quê quán Thanh Hóa quốc tịch Việt Nam , có hành vi b.ạ.o h.à.n.h chính con gái ruột của mình mới được 7 tháng, dẫn đến c.h.ế.t n.ã.o.

Theo như điều tra thì người mẹ có hành vi b.ạ.o h.à.n.h từ tháng 12 năm ngoái tại nhà riêng, nhà cô ở khu vực Iksan thuộc tỉnh Jeonbuk.

Thấy con bị bất thường sau những ngày bị h.à.n.h h.u.n.g, tối ngày (12/3/2021) vợ chồng đã đưa con tới khoa nhi nhưng cháu bé không có phản ứng gì, và được chuyển gấp đến một bệnh viện Đại học.

Tại đây cháu bé được các bác sĩ chẩn đoán chết não. Hơn 70% não bộ đã bị t.ổ.n t.h.ư.ơ.n.g và giờ đây khó giữ được m.ạ.n.g s.ố.n.g chỉ có thể duy trì s.ự s.ố.n.g nhờ vào máy thở.

C.ả.n.h s.á.t đã bắt khẩn cấp cha mẹ của cháu bé, với tội danh ‘n.g.ư.ợ.c đ.ã.i trẻ em và gây thương tích đặc biệt ng.h.iê.m t.r.ọ.n.g.

Chỉ riêng các vụ h.à.n.h h.u.n.g được c.ả.n.h s.á.t xác nhận đã lên tới 21 lần. Đ.á.n.h vào đ.ầ.u và q.u.ă.n.g, n.é.m con gái mới chỉ nặng 7kg xuống sàn nhà. Nguyên nhân là “Do bé quấy khóc… Stress khi nuôi con nhỏ”

Trong quá trình điều tra cô Trần Thị Sinh cũng khai rằng, “Dự định sau khi sinh con, sẽ lãnh được ông bà ngoại sang cùng chăm sóc cháu, nhưng do dịch bệnh Corona 19, không thể nhập cảnh vào Hàn Quốc”…

Cùng những khó khăn là tiếng Hàn không thành thạo nên rất khó nói chuyện sâu sắc với chồng, và không có hoạt động bên ngoài nào, chẳng hạn như chơi bời hoặc giao lưu với hàng xóm.

Được biết thêm cô kết hôn và nhập cảnh vào Hàn Quốc hồi tháng 11 năm 2019, và tháng 8 năm ngoái sinh cháu bé.

Cơ quan C.ả.n.h s.á.t cho biết, đang tạm giam mẹ của cháu bé để khởi tố và tiếp tục điều tra người cha.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *