Hàn Quốc: Xác nhận 3 nữ du học sinh Việt dương tính ma túy quán 노래방 truy bắt khẩn cấp khu vực 삼산동 tỉnh Ulsan

Dẫn lời kênh Yonhap News xác nhận 3 du học sinh Việt dương tính м.α t.ú.y khi làm ở quán hát 노래방 khu vực 삼산동 tỉnh Ulsan.

Theo ċảɴɦ ṡáṯ Trưởng ông 브어 즈엉 nhận được tin báo của ông chủ tiệm 노래방 nữ du học sinh A đã co giật và ngất khi đang làm việc.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện gần nhất để kiểm tra tình hình sức khỏe và phục hồi thể lực. Theo các bác sĩ thông báo với lực lượng ċảɴɦ ṡáṯ nữ du học sinh A đã dương tính với м.α t.ú.y.

ċảɴɦ ṡáṯ cũng ngay lập tức phong tỏa tiệm 노래방 và yêu cầu kiểm tra sức khỏe toàn bộ nhân viên. Xác định được hai nữ du học sinh Việt khác cũng dương tính với м.α t.ú.y cách đây 2 ngày.

ċảɴɦ ṡáṯ cũng tiến hành kết hợp điều tra và phát hiện được 3 nữ du học sinh Việt nhiễm м.α t.ú.y trùng vào ngày nhóm công dân Hàn Quốc đến tiệm hát hò gần tới sáng.

Sau đó các nữ du học sinh Việt thấy không khỏe nhưng vẫn phải đi làm.

Cơ quan điều tra và bác sĩ xác nhận trong dạ dày của các nữ du học sinh có hàm lượng axit cao đi cùng với các chất gây kích thích có trong м.α t.ú.y dạng bột.

“Các nữ du học sinh khai nhận hôm đó quán hát có các đĩa hoa quả thừa nên 3 người chúng tôi chia nhau ăn vì thấy nó còn ngon mà bỏ đi thì phí” B nói.

ċảɴɦ ṡáṯ xác nhận các đĩa hoa quả đã nhiễm м.α t.ú.y dạng bột. Tiệm 노래방 được yêu cầu chiết xuất camera để bắt giữ các đối tượng công dân Hàn Quốc đến sử dụng м.α t.ú.y.

Camera an ninh ghi lại cảnh 3 người đàn ông vào quán hát và gọi các nhân viên phục vụ vào phòng 302.

Các nữ du học sinh cũng xác nhận đúng sự thật. Hiện tại ċảɴɦ ṡáṯ đã bắt giữ được 1 trong 3 công dân Hàn Quốc xét nghiệm cho thấy công dân tên 쯔엉 브우 dương tính với м.α t.ú.y.

Hai công dân còn lại ċảɴɦ ṡáṯ Ulsan vẫn đang tiếp tục tìm kiếm. Tiệm 노래방 được ċảɴɦ ṡáṯ phong tỏa đồng thời nạp phạt tới 30 triệu Won khi làm trái quy định pháp luật và đồng thời đình chỉ hoạt động 1 tháng. Yêu cầu hỗ trợ tiền để các nữ du học sinh Việt chữa trị bệnh.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *