TVBS: Chấn động 320 người bị bắt có 28 phụ nữ Việt tham gia bay lắc ở An Nam

Theo tin tức ngày 30/03 một người đàn ông Đài Loan có tiền án đã trải qua bữa tiệc m.a t.ú.y tại quán bar và gọi 320 người tham gia thông qua các trang mạng xã hội.

Có khoảng 50 phụ nữ ăn mặc gợi cảm, 40 trẻ vị thành niên chủ yếu là các lao động ngoại quốc, theo xác nhận có tới 28 phụ nữ quốc tịch Việt Nam.

Tài trợ cho đảng viên m.a t.ú.y Cai M (33 tuổi ) là thành viên của đội xe quận An Nam, tự xưng là “siêu nhà thờ” được tuyển dụng, c.ả.n.h s.á.t phát hiện Mười gói ketamine, viên nén và viên nén không rõ nguồn gốc, vỏ cà phê m.a t.ú.y.

Đĩa K và các tang vật khác, nhưng do không ai muốn nhận là m.a t.ú.y của ai tại hiện trường nên phải thuê hai xe khách đưa tất cả những người có mặt đến điều tra và thử nước t.i.ể.u của họ.

 Hình ảnh cho thấy c.ả.n.h s.á.t khám xét h.i.ệ.n t.r.ư.ờ.n.g một bữa tiệc m.a t.ú.y Người phụ nữ có mặt tại hiện trường đã giơ chân lên và yêu cầu c.ả.n.h s.á.t tìm kiếm m.a t.ú.y trên mặt đất.

C.ả.n.h s.á.t thành phố Đài Nam nhận được thông tin và chỉ ra rằng PUB “không biên giới” ở quận Trung tâm và Tây đã tổ chức một bữa tiệc lớn. Vào sáng sớm ngày 30, 79 quan chức bao gồm chi nhánh Guoge và đội Perak đã được điều động để tràn ra ngoài cuộc t.ấ.n c.ô.n.g và tìm thấy k.e.t.a.m.i.n.e, t.h.u.ố.c l.ắ.c và b.ộ.t không rõ nguồn gốc.

Một số lượng lớn t.a.n.g v.ậ.t như túi cà phê, và 320 người đã được đưa về đồn c.ả.n.h s.á.t trong một chiếc xe du lịch để thẩm vấn và xét nghiệm nước t.i.ể.u. c.ả.n.h s.á.t cho biết Cai Nan, người tổ chức bữa tiệc m.a t.ú.y, là một thành viên của hạng sedan ở quận An Nam, anh ta tự nhận là chủ của “Yuanshengtang”.

Anh ta đã tham gia vào một vụ n.ổ s.ú.n.g ở quận Jiali. PUB “không biên giới” Trung tâm và Tây quận được ký hợp đồng tổ chức tiệc Vì Cai Nan có tiền sử m.a t.ú.y và bị t.ì.n.h n.g.h.i liên quan đến buôn b.á.n m.a t.ú.y nên c.ả.n.h s.á.t nghi ngờ bữa tiệc có thể không đơn giản. Hình ảnh ghi lại cảnh c.ả.n.h s.á.t bắt, c.ả.n.h s.á.t đưa về 320 người.

Vài ngày trước, c.ả.n.h s.á.t đã có thông tin và chỉ ra rằng có khoảng 3.400 người dự kiến ​​sẽ tham gia vào bữa tiệc và họ có thể biến thành một bữa tiệc m.a t.ú.y. Sau nhiều ngày tìm kiếm bằng chứng, họ đã báo cáo lên văn phòng công tố tỉnh, Zhang Wanning, và yêu cầu phiếu khám xét được chấp thuận;

Theo quan điểm của Cai Nan có thể sở hữu s.ú.n.g và số lượng lớn đảng viên, trưởng thứ ba, Huang Guangrong, lo lắng rằng c.ả.n.h s.á.t t.ấ.n c.ô.n.g có thể gặp n.g.u.y h.i.ể.m, và ra lệnh bắt giữ bất cứ khi nào có sự p.h.ả.n k.h.á.n.g, t.r.ấ.n á.p những kẻ k.h.i.ê.u k.h.í.c.h, không để xảy ra thách thức quyền lực công. Hình ảnh ghi lại cảnh c.ả.n.h s.á.t bắt giữ.

Đội Pili đã xảy ra x.u.n.g đ.ộ.t lẻ tẻ trong quá trình giải quyết. Hai người này đã k.h.i.ê.u k.h.í.c.h c.ả.n.h s.á.t vì họ không hợp tác với c.ả.n.h s.á.t để xác định danh tính của họ, họ ngay lập tức bị t.r.ấ.n á.p và tình hình tại hiện trường được kiểm soát.

 

C.ả.n.h s.á.t lần lượt kiểm tra hiện trường và phát hiện có 5 thanh thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia, hiện trường m.ị.t m.ù, một số lượng lớn m.a t.ú.y và đồ t.r.ộ.m c.ắ.p khác nằm rải rác xung quanh PUB. Hình ảnh ghi lại cảnh c.ả.n.h s.á.t bắt giữ.

C.ả.n.h s.á.t thu thập chứng cứ. Do những người có mặt tại hiện trường không muốn thừa nhận ai là người có m.a t.ú.y, nên c.ả.n.h s.á.t đã đưa tất cả 320 người tại hiện trường về đồn c.ả.n.h s.á.t để xét nghiệm nước tiểu và mở rộng truy tìm nguồn gốc của m.a t.ú.y. 

Ngoài ra, c.ả.n.h s.á.t còn ghi con số lên mu bàn tay của những người tham gia bữa tiệc, một số người đã đăng tải những bức ảnh “đại gia đen” lên mạng và bày tỏ sự không hài lòng. “Khi các v.ũ c.ô.n.g tạm gọi có những thứ … 1500 này thực sự rất khó kiếm. “

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *