TVBS: Đột nhập ăn trộm bị phát hiện Lao động Việt giết người thủ tiêu chứng cứ bị bắt giữ khẩn cấp

Một người đàn ông ngoại quốc được xác định là người Việt họ Trần ở Taoyuan đã đ.â.m c.h.ế.t con trai của chủ nhà trọ Lin bằng cách lấy trộm một c.o.n d.a.o gọt hoa quả giấu sẵn.

C.ả.n.h s.á.t đã vào cuộc và đ.i.ề.u tra v.ụ á.n xảy ra và tối ngày 27. Công tố viên đã hoàn tất cuộc thẩm vấn và thừa nhận rằng b.ị c.á.o người Việt có liên quan đến v.ụ c.ư.ớ.p và g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i. Hiện tại đối tượng đã bỏ trốn.

Trong trường hợp không có bằng chứng, anh ta sẽ nộp đơn lên tòa án để được tạm giữ, nhưng camera an ninh đã ghi lại phân tích hình ảnh chính là đối tượng Trần Huy Trung 32 tuổi là lao động Việt Nam nhập cảnh vào Đài Loan cuối năm 2019.

C.ả.n.h s.á.t điều tra cho thấy Trung thuê nhà ở thành phố Tân Đài Bắc, đi xe đến ga xe lửa Đào Viên vào chiều ngày 26.

Lúc 7 giờ tối, anh ta đ.ộ.t n.h.ậ.p vào một ngôi nhà ở đường Dalin, thành phố Đào Viên và lẻn vào nhà để ă.n t.r.ộ.m sau quá trình theo dõi lâu. Tình cờ con trai của chủ nhà trở về nhà.

Cả hai lập tức xô xát. Trung dùng dao gọt hoa quả giấu sẵn đ.â.m một n.h.á.t vào ngực trái rồi đẩy cửa bỏ chạy.

Lin lập tức đuổi kịp nhưng ngay sau đó bị ngã xuống đất và được đưa đi c.ấ.p c.ứ.u, đến sáng sớm ngày 27 thì được thông báo là đã c.h.ế.t.

Sau khi báo cáo, c.ả.n.h s.á.t Đào Viên lập tức thành lập đội đặc nhiệm để phát hiện t.h.ủ p.h.ạ.m, đồng thời báo cáo Văn phòng Công tố huyện Đào Viên chỉ định Công tố viên Lu Yixun chỉ đạo điều tra.

Huy động hơn 200 lực lượng c.ả.n.h s.á.t truy tìm đối tượng người Việt. Theo sở c.ả.n.h s.á.t đối tượng đã lấy đi các vật dụng có giá trị và tiền mặt lên tới 2 vạn Đài tệ.

Vào lúc 11 giờ sáng ngày 28, bị cáo đã bị c.ả.n.h s.á.t bắt tại ở quận Xinzhuang, thành phố Tân Đài Bắc, và bị đưa đến Văn phòng Công tố quận Đào Viên vào chiều ngày 28.

Sau p.h.i.ê.n t.ò.a kiểm sát viên thừa nhận b.ị c.á.o liên quan đến tội c.ư.ớ.p t.à.i s.ả.n và g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i, m.a.n.h đ.ộ.n.g bỏ trốn và tiêu hủy chứng cứ nên nộp đơn yêu cầu t.ò.a á.n tạm giữ.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *